Tin BĐ 22/7: Áo đấu của Mbappe bán chạy gấp 5 lần Bellingham
Tin BĐ 22/7: Áo đấu của Mbappe bán chạy gấp 5 lần Bellingham, Messi dự kiến trở lại trong tháng 8, Man United bị FIFA điều tra, Casemiro trên đường đến Al Nassr
Áo đấu của Mbappe bán chạy gấp 5 lần Bellingham
Theo tờ Marca, Real Madrid và Adidas vừa xác nhận doanh số bán áo đấu của Kylian Mbappe đã đạt con số cao gấp 5 lần so với người bán nhiều áo đấu thứ 2 của CLB là Jude Bellingham. Lượng khách hàng mua áo của Mbappe tại các cửa hàng của Adidas dự báo tăng 76% vào những ngày Real Madrid có trận đấu tại sân Santiago Bernabeu.
>> Xem kết quả bóng đá trực tuyến nhanh 24h/7 đêm qua và rạng sáng nay các giải đấu toàn thế giới.
Messi dự kiến trở lại trong tháng 8
Chấn thương cổ chân phải của Lionel Messi không nghiêm trọng như chẩn đoán ban đầu và một số nguồn tin cho biết anh sẽ nghỉ thêm khoảng 2 tuần nữa trước khi trở lại thi đấu cho Inter Miami. Messi bị chấn thương trong trận chung kết Copa America và đã bị chẩn đoán ban đầu mất ít nhất 2 tháng bình phục.
Man United bị FIFA điều tra
Tờ The Sun đưa tin Man United đang gặp rắc rối trong thương vụ chiêu mộ hậu vệ trẻ James Overy. Cụ thể, tài năng trẻ 17 tuổi người Australia đã gia nhập CLB bán chuyên Newton Abbot Spurs hồi tháng 3. Theo quy định của FIFA, cầu thủ này không được gia nhập CLB nào khác trong vòng 4 tháng. Tuy nhiên trong giai đoạn này, Man United đã tiếp cận để chiêu mộ Overy.
FIFA và giải Ngoại hạng Anh đã vào cuộc điều tra vụ chuyển nhượng này. Hiện tại, Man United chưa thể điền tên James Overy vào danh sách thi đấu.
Xem thêm: Tin Real 4/9: Mbappe lập cú đúp ở trận thắng Real Betis
Xem thêm: Tin BĐ 20/08: Tiền đạo Arsenal đắt hàng
Casemiro trên đường đến Al Nassr
Thay vì chiêu mộ Frenkie de Jong, Man United đang đàm phán để đưa nhà vô địch tỷ số bóng đá Euro 2024 – Martin Zubimendi về Old Trafford. Ở chiều ngược lại, Casemiro chuẩn bị hoàn tất thương vụ chuyển đến Al Nassr.