Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 – Luận vận mệnh chính xác nhất

Thứ Sáu, 8/11/2019

Tuổi Ất Sửu năm 2020 ra sao? Bạn sẽ gặp những may mắn hay vận hạn gì? Về phương diện tài chính, sức khoẻ, công việc chuyển biến như nào? Cùng Nhandinh24h.com luận vận mệnh Ất Sửu qua bài viết sau.

1. Tổng quan về tuổi Ất Sửu 

Tuổi Ất Sửu là những người sinh năm 1985. Những người này mang mệnh Hải Trung Kim. Họ thường có tính cách sôi nổi, hoà đồng và nhiệt tình. Vậy nên không có gì khó hiểu khi người tuổi Ất Sửu luôn được yêu quý và được giúp đỡ chân thành. Cuộc sống của họ cũng luôn nhiều màu sắc. Người Ất Sửu có nhân duyên vô cùng tốt.

May mắn thời trẻ được sống trong cảnh sung túc, không có nhiều trở ngại. Đến tuổi trung niên thì mọi thứ ổn định dần đều. Từ phương diện công danh sự nghiệp cho đến gia đình đều ổn định, không phải lo lắng nhiều. Ất Sửu về già được hưởng an nhàn, hưởng thụ cuộc sống.

Nói chung, những người sinh năm 1985 có vận mệnh tương đối tốt. Trong cuộc đời có thể một vài lần sẽ gặp tai nạn bất ngờ tuy nhiên hậu quả không có gì quá nghiêm trọng. Lời khuyên cho người tuổi này là nên cẩn thận khi tiếp xúc với người khác. Nam giới không nên quá thân thiết với phụ nữ đã có gia đình. Nữ giới cũng không nên bầu bạn với đàn ông đã có vợ. Nếu không dễ gặp hoạ lớn.

Nếu đã kết hôn, cần tránh những chuỵện tình cảm ngoài luồng, mập mờ, không rõ ràng. Nếu vợ chồng không biết nhường nhịn lẫn nhau thì hôn nhân dễ tan vỡ.

Ngoài ra, về mặt tài chính thì người Ất Sửu không giỏi giữ tiền. Vậy nên dù có kiếm đươc nhiều tiền nhưng tài khoản tiết kiệm lại chẳng được bao nhiêu.

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 - Luận vận mệnh chính xác nhất

2. Luận vận mệnh tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 về sao hạn 

Sao chiếu mạng

– Ất Sửu nữ mạng

SAO: Thủy Diệu (Thủy Tinh) Sao Thủy Diệu là một tài tinh chủ về hỷ sự, tài lộc và hỷ sự. Tuy nhiên, trong tháng 4 và 8 âm lịch cần phòng thị phi, buồn rầu, mất mát của cải hay nói xấu sau lưng.

– Ất Sửu nam mạng

SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh) Sao Mộc Đức chủ về may mắn, yên vui và tốt lành, tuy nhiên với nam giới thì cần phòng các bệnh về mắt. Sao này tốt nhất là vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch.

Hạn tuổi tử vi 

– Ất Sửu nữ mạng

HẠN: Toán Tận (Đại hạn)

Dịch nghĩa: tử vi tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2020 gặp hạn Toán Tận. hạn này chủ về tốn của hao tài và ốm đau bệnh tật. Bạn cần cẩn trọng xe cộ khi ra ngoài kẻo ảnh hưởng sức khỏe, tiền bạc.

– Ất Sửu nam mạng

HẠN: Huỳnh Tuyền (Đại hạn)

Giải nghĩa: Hạn Huỳnh Tuyền chủ về sức khỏe, bệnh tật nghiêm trọng. Trong năm này mà mưu cầu danh lợi dễ gặp thất bại.

Tứ trụ tử vi 2020 

– Ất Sửu nữ mạng

Tứ trụ với Thiên Lợi, Địa Lợi: Xuất hành đi xa làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn, tất cả các công việc làm ăn đều đem lại lợi nhuận, có quý nhân giúp đỡ, gia đạo có nhiều chuyện vui may thêm người trong gia đình hay có hỷ tín cưới xin

– Ất Sửu nam mạng

Tứ trụ với Thiên Thuận, Địa Sinh: Công việc thuận lợi, khó khăn có người giúp đỡ, tuy nhiên về gia đình và bản thân có thể xảy ra nhiều việc không hay như lo lắng hay có chuyện bất an trong tâm, hay suy nghĩ nhiều về tình cảm vợ chồng.

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 - Luận vận mệnh chính xác nhất

Vận niên tử vi 2020

– Ất Sửu nữ mạng

Vận niên Kê Hồi Viên: Gà vào trong vườn. Báo hiệu tử vi năm 2020 nữ mạng luôn thành công và no đủ. Năm 2020 Canh Tý sẽ làm ăn tấn tới, sức khỏe tốt, làm gì cũng có lợi. Tuy nhiên cần phòng cầu phà sông nước, cho vay thì khó đòi. Bạn cần thủy chung kẻo mắc mưu kẻ xấu, có người muốn lợi dụng bạn.

– Ất Sửu nam mạng

Vận niên Kê Hồi Viên: tức Gà về vườn. Điều này báo hiệu một năm thành công, no đủ, phát tài phát lộc. Về sức khỏe cũng tốt nhưng cần đề phòng cầu phà, sông nước. Năm nay cũng có bất lợi về cho vay khó đòi, dễ mắc mưu kẻ xấu và khẩu thiệt.

Màu sắc hợp tuổi năm 2020

– Ất Sửu nữ mạng

Màu hợp: Trong năm 2020 thì tuổi Ất Sửu nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Màu kỵ: không nên dùng màu trắng, màu đen chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn

– Ất Sửu nam mạng

Màu hợp: Trong năm 2020 thì tuổi Ất Sửu nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân

Màu kỵ: không nên dùng màu trắng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

3. Tổng kết tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020

Về phương diện ngoại giao

– Nữ mạng

Đối với quý bạn trong năm nay việc ngoại giao khá tốt ra ngoài tìm được nhiều mối làm ăn và có bạn bè giúp đỡ trong công việc

– Nam mạng

Trong năm nay các mối quan hệ ngoại giao bạn bè khá tốt có người giúp đỡ về công việc làm ăn hay dẫn mối trong công việc

Tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 - Luận vận mệnh chính xác nhất

Về phương diện tài chính

– Nữ mạng

Tiền bạc hanh thông có quý nhân giúp đỡ về tiền bạc tuy nhiên trong năm nay cũng có sự tiêu pha và mua sắm nhiều đồ vật trong gia đình

– Nam mạng

Tiền bạc hanh thông kiếm tiền bằng nhiêu phương pháp khác nhau

Về phương diện gia đạo 

– Nữ mạng

Trong nhà có chuyện buồn đưa tới chú ý cẩn thận có tang trong gia đình.

– Nam mạng

Tình cảm gia đình lúc nào cũng mặn nồng, vợ chồng con cái hạnh phúc bên nhau

Về phương diện sức khỏe 

– Nữ mạng

Trong năm nay quý bạn cần chú ý bệnh về khí huyết và sức khỏe không được tốt

– Nam mạng

Năm nay quý anh nên chú ý về đường tiêu hóa và bệnh về dạ dày.

Hy vọng những thông tin trên bài về luận vận mệnh tử vi tuổi Ất Sửu năm 2020 hữu ích với người đọc. 

Từ khóa:

Đối tác: Kết quả bóng đá | Tỷ lệ | Lịch thi đấu | Bảng xếp hạng | Ngoại Hạng Anh | Tây Ban Nha | Italia | Chuyển nhượng | Bóng đá Việt nam | Bóng đá quốc tế | ty so bong da truc tuyen | keo bong da hom nay | kqbd c1 | bongdaso | lịch phát sóng bóng đá hôm nay |188bongda | 188bet link | Hi889 Link Hi88 | kv999club | qh88 art | 8kbet | QH88 |Nhận Định bóng đá

DMCA.com Protection Status