Luận giải tử vi tuổi Canh Dần năm 2020 chính xác nhất

Thứ Bảy, 4/01/2020

Tuổi Canh Dần năm 2020 có vận hạn ra sao? Con đường công danh, gia đạo, tình cảm diễn biến như thế nào? Mỗi năm mỗi tuổi sẽ có sao chiếu hạn riêng biệt. Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Nhandinh24h.com nhé. 

1. Tổng quan về tuổi Canh Dần

Người tuổi Canh Dần 2010 có mệnh Tùng Bách Mộc bản tính trời sinh không ưa nghe sự chỉ đạo của người khác, vì thế không hợp làm các nghề dịch vụ, phải “làm dâu trăm họ”. Họ dũng cảm, không e ngại cường quyền, sẵn sàng phản kháng lại trước kẻ địch mạnh.

Song người này lại có trái tim lương thiện, rất đồng cảm với những người yếu đuối, có hoàn cảnh khó khăn. “Giữa đường thấy chuyện bất bình chẳng tha”, biết người khác gặp nạn, họ không thể che giấu lương tâm mà bó tay quan sát. Đặc biệt, khi bạn bè gặp khó khăn, họ là những người đầu tiên đưa tay giúp đỡ, quyết chẳng từ nan.

Tính cách thích giúp đỡ người khác của người tuổi Canh Dần tuy rất tốt, nhưng đôi khi nó lại trở thành điểm yếu, khiến họ dễ bị lường gạt. Vì thế mà người này nên cẩn trọng hơn trong giao tiếp và xử lý các mối quan hệ. Tốt nhất đừng giúp người đứng ra đảm bảo về tài chính, vay mượn tiền bạc kẻo rước họa vào thân.

Họ là người có cá tính mạnh, có cái tôi rất lớn, thường tự cho mình là đúng. Nếu muốn thành công trong cuộc đời, nên sửa đổi thói quen này, tập cho mình đức tính khiêm nhường. Họ sống khá thực tế, chỉ làm những việc có lợi cho mình nên trong ấn tượng của một số người, tuổi Canh Dần có phần ích kỉ, chỉ nghĩ cho mình, lại háo thắng, không dễ nghe lời người khác, hành sự xốc nổi.

Tuy nhiên, nếu quen biết lâu dài, bạn sẽ thấy đây là người rất trọng nghĩa khí, đề cao chữ tín. Những việc họ đã hứa thì nhất định sẽ làm. Những chuyện đã quyết thì hiếm khi lung lay, dao động bởi ý kiến của người khác.

Người tuổi Canh Dần thông minh lanh lợi, học một biết mười. Nếu còn đang ngồi trên ghế nhà trường, chớ cậy mình tài giỏi mà lười biếng. Nên nỗ lực học tập, chọn cho mình ngành học yêu thích và chuyên tâm đào sâu tìm hiểu. Hãy tự tin vào bản thân mình, đừng bỏ qua cơ hội ra nước ngoài tu nghiệp.

Luận giải tử vi tuổi Canh Dần năm 2020 chính xác nhất
Người tuổi Canh Dần 2010 có mệnh Tùng Bách Mộc

2. Luận vận mệnh tử vi tuổi Canh Dần năm 2020 về sao hạn 

Sao chiếu mạng

Canh Dần nữ mạng

Sao: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Sao Vân Hớn chủ về ốm đau, bệnh tật, tai hình, khẩu thiệt. Đặc biệt là không tốt cho thai sản. Bất lợi nhất là vào tháng 2 và 8 âm lịch, cần phòng chuyện quan sự. Trong nhà khó yên, súc vật khó nuôi.

Canh Dần nam mạng

Sao: Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú là sao chủ về việc có tiểu nhân hãm hại, gièm pha. Chăn nuôi bị thua lỗ, gia đạo bất hòa, xuất hành không thuận lợi. Ngoài ra, sao Thổ Tú còn được gọi là ách tinh chỉ sức khỏe không ổn, bệnh dịch kéo dài. Về làm ăn và gia đạo cũng không được thuận lợi.

Hạn tuổi tử vi 

Canh Dần nữ mạng

Hạn: Ngũ Mộ (Tiểu hạn)

Hạn ngũ mộ chủ về bất an, hao tài. Mua đồ lậu và cho ai ngủ nhờ đều chủ về tai bay vạ gió, mất của.

Canh Dần nam mạng

Hạn: Ngũ Mộ (Tiểu hạn)

Đây là hạn chủ về hao tài, mất của, bất an. Do đó, bạn chớ nên cho người khác ngủ nhờ kẻo mất của, tai bay vạ gió. Tránh mua đồ không có hóa đơn, đồ lậu vì dễ dính vào các vấn đề pháp luật.

Tứ trụ tử vi 2020 

Canh Dần nữ mạng

Thiên Hòa, Địa Tam Tai: Công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, mưu sự khó thành. Tất cả mọi việc làm ăn hay đầu tư đều bị thua lỗ. Gia đình bất hòa, có chuyện buồn trong gia đình anh em bạn bè, sức khỏe có điều bất an, hao tổn.

Canh Dần nam mạng

Thiên Lợi, Địa Hao: Công việc làm ăn có phần thăng tiến, tài lộc dồi dào, sự nghiệp vượng tăng nhưng đường tình cảm có nhiều rối rắm, bản thân phải phòng tai nạn. Nếu đã có gia đình, quan tâm nhiều hơn đến vợ con, có thể xảy ra việc không lành, mưu sự thường gặp may thành quả dễ đạt mọi việc được thu xếp ổn thỏa.

Vận niên tử vi 2020

Canh Dần nữ mạng

Trư Phùng Hỏa: Lợn gặp lửa. Vận niên tử vi tuổi Ất Tỵ nữ mạng năm Canh Tý báo hiệu nhiều biến cố. Thành quả thu được không xứng đáng với công sức mình bỏ ra, làm ơn mắc oán. Quý bạn nên cẩn trọng tiền của, công danh phải có người giúp với nên thành quả. Tuy nhiên về cuối năm sẽ tốt hơn.

Canh Dần nam mạng

Báo hiệu một năm có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều nhưng kết quả thu được không xứng đáng. Cẩn thận khi giúp đỡ người khác kẻo làm ơn mắc oán. Bạn nên an phận thủ thường, tránh lo việc thiên hạ.

Màu sắc hợp tuổi năm 2020

– Màu hợp: Theo tử vi, tuổi Canh Dần năm 2020 nên dùng màu vàng và màu nâu để tăng cường tiền bạc, tài lộc của bản thân.

– Màu kỵ: Không nên dùng màu đỏ và màu hồng chủ về công việc gặp nhiều khó khăn, trắc trở. 

Luận giải tử vi tuổi Canh Dần năm 2020 chính xác nhất
Canh Dần nên dùng màu vàng và màu nâu để tăng cường tiền bạc

3. Tổng kết tử vi tuổi Canh Dần năm 2020

Về phương diện ngoại giao

– Nữ mạng

Đối với tuổi quý bạn trong năm 2020 việc ngoại giao không được tốt một phần do cuộc sống. Một phần do tính cách bản mệnh thu hẹp các mối làm ăn và ngoại giao lại.

– Nam mạng

Trong năm nay về mặt ngoại giao đối với nam mạng Ất Tỵ gặp nhiều may mắn. Ra ngoài được nhiều người giúp đỡ. 

Về phương diện tài chính

– Nữ mạng

Tiền bạc trong năm nay có sự tiêu pha nhiều vào trong gia đình và trong ốm đau.

– Nam mạng

Tiền bạc hanh thông có lộc do con cháu đưa tới. Ngoài ra trong năm nay mọi việc đều đem lại nhiều may mắn, tài lộc. 

Về phương diện gia đạo 

– Nữ mạng

Tình cảm gia đình không được tốt. Trong nhà thiếu hòa khí và có chuyện buồn đưa tới.

– Nam mạng

Tình cảm gia đình lúc nào cũng vui vẻ. Trong năm nay quý bạn có tin vui về thêm con, thêm cháu trong gia đình.

Về phương diện sức khỏe 

– Nữ mạng

Đối với quý bạn trong năm nay chú ý bệnh về tiêu hóa và dao kéo đâm phải.

– Nam mạng

Năm nay Ất Tỵ quý bạn phải chú ý các bệnh về tuổi già hay ốm đau do tà ma quấy phá.

Hy vọng những thông tin trên bài về luận vận mệnh tử vi tuổi Canh Dần năm 2020 hữu ích với người đọc.

Từ khóa:

Đối tác: Kết quả bóng đá | Tỷ lệ | Lịch thi đấu | Bảng xếp hạng | Ngoại Hạng Anh | Tây Ban Nha | Italia | Chuyển nhượng | Bóng đá Việt nam | Bóng đá quốc tế | ty so bong da truc tuyen | keo bong da hom nay | kqbd c1 | bongdaso | lịch phát sóng bóng đá hôm nay | 188bongda | 188bet link | Hi889 Link Hi88 | kv999club | qh88 |Nhận Định Bóng Đá | ku bet | go88 | QH88

DMCA.com Protection Status