Tử vi tuổi Kỷ Mùi 2020: Nữ mạng có quý nhân giúp đỡ

Thứ Hai, 25/11/2019

Tuổi Kỷ Mùi 2020 thay đổi ra sao? Sao nào chiếu mệnh, lá số tử vi có tốt không? Con đường công danh sự nghiệp cũng như gia đạo, sức khỏe cần chú ý những gì? Nếu bạn cũng quan tâm vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Nhandinh24h.com

1. Tổng quan về tuổi Kỷ Mùi 

Người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979. Họ thuộc hành Thổ. Hành này giúp họ vững vàng và sống thực tế hơn.Chín vì điều này mà bản mệnh được đánh giá là tin cậy và chân thành. Họ cũng là những người sống khá nghiêm khắc. Trước mỗi bước đi trong cuộc sống cũng như trong công việc, họ đều lập sẵn một kế hoạch hoàn hảo.

Những người sinh năm 1979 thường sở hữu tính cách độc lập và lạc quan. Tuy nhiên, kì lạ là họ lại hay thiếu niềm tin ở chính bản thân mình. Mỗi khi khó khăn ập đến bất chợt, Kỷ Mùi dễ rơi vào hoang mang.

Có thể thấy hầu hết những người tuổi Mùi đều yêu thích cuộc sống vật chất. Kỷ Mùi dĩ nhiên không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, họ không bao giờ biến mình thành “kẻ đào mỏ” hay ăn bám. Tự bản thân tuổi này đáp ứng được nhu cầu cuộc sống mình.

Xét về mặt gia đình, đối với người tuổi này, gia đình với họ là quan trọng nhất. Tất cả những gì họ cố gắng làm lụng không phải để riêng bản thân hưởng thụ mà còn là vì những người họ yêu thương.

Vận trình tài lộc của bản mệnh không mấy may mắn. Trên con đường công danh sự nghiệp gặp nhiều cản trở. Mọi thứ không ổn định, lên xuống thất thường. Nếu muốn ổn định thì hồi trẻ phải nhờ đến sự giúp đỡ của người thân. Nếu không ngừng cố gắng, hậu vận sẽ được yên vui. Bản mệnh này phải qua tuổi 40 mới thành công bền vững.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 2020: Nữ mạng có quý nhân giúp đỡ

2. Luận vận mệnh tử vi tuổi Kỷ Mùi 2020 về sao hạn 

Sao chiếu mạng

– Kỷ Mùi nữ mạng

 Sao: La Hầu (Kim Tinh)

Đây là hung tinh. Sao này thường đem lại điều dữ, không may. Thậm chí là liên quan đến luật pháp, công quyền, tranh cãi, ăn nói thị phi, tai nạn.

Nếu dính đến bệnh tật thì là bệnh về tai mắt, máu huyết, hao tài. Nhiều chuyện phiền muộn, sầu bi. Xấu nhất là tháng 1 và tháng 7  âm lịch. Người nào mạng Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mạng khác vì sao này thuộc Kim.

– Kỷ Mùi nam mạng

 Sao: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Sao Vân Hớn còn được gọi là Khẩu Thiệt Tinh, chủ mệnh cần cẩn trọng mồm miệng nóng này. Đàn ông gặp sao Vân Hớn chiếu mạng thì ciệc làm ăn thì ở mức bình thường, xúc vật khó nuôi, cần phong nhà của khó yên vào các tháng 2, 5 và 8 âm lịch.

Hạn tuổi tử vi 

– Kỷ Mùi nữ mạng

 Hạn: Diêm Vương (Xấu)

Gặp hạn Diêm vương thì kỵ về việc thứ kiện chủ về mất mát tiền bạc, vợ chồng bất hòa, nữ giới sinh đẻ thì bất lợi, tuy nhiên nếu mưu cầu làm ăn hay kinh doanh buôn bán thì chủ về có tài có lộc.

– Kỷ Mùi nam mạng

Hạn: Thiên La (Xấu)

Hạn Thiên là chủ về ốm đau, bệnh tật ảnh hưởng đến tinh thần khiến cho sức khỏe và công việc không được tốt.

Tứ trụ tử vi 2020 

– Kỷ Mùi nữ mạng

Thiên Tổn, Địa Lợi: Tuy bản thân thì vững nhưng do công việc làm ăn không xuôi thuận, dễ bị hao tài, mất việc. Mưu sự khó thành, thường bị chống phá, cản trở, mắc bệnh thì thường do suy nghĩ nhiều mà ra, ốm đau thì lâu khỏi.

– Kỷ Mùi nam mạng

Thiên Thắng, Địa Hung: Môi trường làm việc tương đối thuận lợi, được người giúp. Nhưng gia đình, tình cảm không yên, thường gặp chuyện không lành, gia đình, sự nghiệp có phần lui sụt, càng vùng vẫy càng thêm thua thiệt, công việc học hành không có gì thay đổi, cuộc sống tương đối an bình.

Vận niên tử vi 2020

– Kỷ Mùi nữ mạng và nam mạng:

Mã Trúng Đao – Nếu gặp vận này mà không biết kiềm chế thì gặp thất bại. Tốt nhất là mũ ni che tai, không nên cạnh tranh với ai. Việc mình mình làm.

Không nên xuất hành đi xa, kỵ sông nước, cầu phà… Công việc kinh doanh nên giữ nguyên như trước, hạn chế đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Về cuối năm mọi việc sẽ tốt hơn.

Màu sắc hợp tuổi năm 2020

– Màu hợp: Theo tử vi, tuổi Kỷ Mùi 2020 nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân.

– Màu kỵ: Không nên dùng đỏ, màu hồng hay màu vàng chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi 2020: Nữ mạng có quý nhân giúp đỡ

3. Tổng kết tử vi tuổi Kỷ Mùi 2020

Về phương diện ngoại giao

– Nữ mạng

 Năm nay việc ngoại giao và liên kết các mối làm ăn của quý cô khá tốt, ra ngoài gặp được nhiều bạn bè giúp đỡ.

– Nam mạng

 Đối với tuổi quý anh trong năm nay việc ngoại giao không được tốt cho nên ảnh hưởng nhiều tới mối quan hệ trong làm ăn.

Về phương diện tài chính

– Nữ mạng

 Tiền bạc hanh thông kiếm tiền bằng nhiều phương pháp khác nhau.

– Nam mạng

 Tiền bạc tuy làm ra được nhưng cũng chi tiêu vào cuộc sống bản thân và trong công việc làm ăn cũng nhiều.

Về phương diện gia đạo 

– Nữ mạng

 Năm nay quý cô chú ý cẩn thận trong nhà có người già đau ốm hay có chuyện buồn.

– Nam mạng

 Tình cảm yêu đương không được tốt có người phá hoại, trong gia đình thì luôn say ra mâu thuẫn, có sự xung khắc giữa vợ chồng và con cái.

Về phương diện sức khỏe 

– Nữ mạng

 Đối với quý cô trong năm nay chú ý khí huyết không được tốt và bệnh về thiếu máu, ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận.

– Nam mạng

Năm nay tuổi Kỷ Mùi quý anh chú ý đường tiêu hóa ăn uống không được tốt, có bệnh về dạ dày. Ngoài ra phải chú ý các vật nhọn đâm phải.

Hy vọng những thông tin trên bài về luận vận mệnh tử vi tuổi Kỷ Mùi 2020 hữu ích với người đọc. 

Từ khóa:

Đối tác: Kết quả bóng đá | Tỷ lệ | Lịch thi đấu | Bảng xếp hạng | Ngoại Hạng Anh | Tây Ban Nha | Italia | Chuyển nhượng | Bóng đá Việt nam | Bóng đá quốc tế | ty so bong da truc tuyen | keo bong da hom nay | kqbd c1 | bongdaso | lịch phát sóng bóng đá hôm nay |188bongda | 188bet link | Hi889 Link Hi88 | kv999club | qh88 art | 8kbet | QH88 |Nhận Định bóng đá

DMCA.com Protection Status