Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2020: Xem vận hạn chính xác nhất

Thứ Bảy, 9/11/2019

Tuổi Canh Ngọ năm 2020 gặp những vận hạn nào? Sao nào chiếu mạng, tứ trụ, vận niên ra sao? Đường công danh, gia đạo, sức khoẻ có tốt không? Tất cả những thắc mắc này sẽ được luận tử vi chính xác qua bài viết dưới đây của Nhandinh24h.com

1. Tổng quan về tuổi Canh Ngọ

Người tuổi Canh Ngọ 1990 mệnh Lộ Bàng Thổ có tấm lòng lương thiện, hay giúp đỡ người khác. Họ sống ngay thẳng, chân thật, cũng thường giúp đỡ mọi người nên được bạn bè quý mến. Tuy nhiên họ có một nhược điểm chí mạng, đó là ăn nói không khéo léo, dễ làm phật lòng người khác lúc nào mà không hề hay biết. Họ hợp với người cùng lứa hơn là những người lớn tuổi.

Do tính cách người tuổi Canh Ngọ không dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác, dù là bị phê bình nhưng họ cũng không vì thế mà suy sụp tinh thần. Khi những người khác bận rộn với đủ nỗi lo thì họ vẫn giữ được vẻ thong dong, tưởng chừng như chẳng có gì khiến họ quan tâm. Kì thực họ là người biết mình muốn gì, họ chỉ quan tâm đến việc đạt được mục đích, còn những việc khác hoàn toàn không phải là thứ họ bận tâm.

Người tuổi Canh Ngọ không phải là người khéo léo, không thích hợp với các hoạt động đầu tư, nên an phận để con đường tài lộc được bình ổn. Tất cả những kế hoạch đã lên, họ sẽ cố gắng hết sức để thực hiện, điều đó khiến cho cấp trên rất ưng ý. Xem vận mệnh người tuổi Canh Ngọ thì cơ hội thăng tiến của con giáp này vô cùng rộng mở.

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2020: Xem vận hạn chính xác nhất

2. Luận vận mệnh tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2020 về sao hạn 

Sao chiếu mạng

– Canh Ngọ nữ mạng

Sao: Thái Âm (Thủy Tinh) 

Nữ Canh Ngọ 1990 bị sao Thái Âm chiếu mệnh năm 2020 thì cuộc sống được nhiều vui vẻ, hạnh phúc, tiền tài no đủ và mọi ước muốn đều được toại nguyện. Nữ mệnh có sao Thái Âm chiếu mệnh mà có thai nghén thì con cái sinh ra đều ưu tú hơn người.

Nếu sinh con gái thì thùy mị, nết na, duyên dáng mà trang nghiêm. Nếu sinh con trai thì tính tình có chút nguội lạnh, hiền hậu, ít nói, đa sầu đa cảm. Đối với nữ mạng trong người có bệnh thì sinh nở rất nguy hiểm và xấu nhất vào tháng 11 âm lịch.

– Canh Ngọ nam mạng

Sao: Thái Bạch 

Là sao xấu cần giữ gìn trong công việc kinh doanh chủ về tiểu nhân quấy phá, hao tán tiền của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

Hạn tuổi tử vi 

– Canh Ngọ nữ mạng

Hạn: Tam Kheo (Tiểu hạn): 

Nữ 1990 bị Sao hạn Tam Kheo thường đem đến những bệnh về tay chân như: phong thấp, xương khớp. Chú ý đề phòng tai nạn bất ngờ, xe cộ phải cẩn thận và chứng mỏi mắt, mờ mắt. 

– Canh Ngọ nam mạng

Hạn:Thiên Tinh (Xấu):  

Gặp hạn Thiên tinh thì nên đề phòng chứng ngộ độc, đi ra ngoài thì cẩn thận gặp chuyện tay ba vạ gió, ra ngoài cẩn thận lời ăn tiếng nói. Nữ giới có thai thì nên cẩn thận bị té ngã, đau ốm mà làm lễ cúng bái thì nhanh khỏi.

Tứ trụ tử vi 2020 

– Canh Ngọ nữ mạng

Tứ trụ với Thiên Lợi, Địa Lợi: Đối với tuổi quý em trong nay mọi việc gia đình đều khá tốt, tất cả các công việc làm ăn trong gia đình đều đem lại lợi nhuận, có quý nhân giúp đỡ, gia đạo có nhiều chuyện vui may thêm người trong gia đình hay có hỷ tín cưới xin. 

– Canh Ngọ nam mạng

Tứ trụ với Thiên Thuận, Địa Sinh: Công việc thuận lợi, khó khăn có người giúp đỡ, tuy nhiên về gia đình và bản thân có thể xảy ra nhiều việc không hay như lo lắng hay có chuyện bất an trong tâm, hay suy nghĩ nhiều về tình cảm vợ chồng.

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2020: Xem vận hạn chính xác nhất

Vận niên tử vi 2020

– Canh Ngọ nữ mạng

Vận niên Long Đắc Vũ: Rồng gặp mây. Báo hiệu một năm có nhiều việc lớn cần phải làm. Khởi đầu sẽ gặp khó khăn nhưng quyết tâm sẽ đạt được kết quả tốt. Xuất hành có lợi, công danh tuy bị kẻ xấu quấy phá nhưng gặp quý nhân giúp đỡ. Cần đề phong bị lừa gạt về tình cảm.

– Canh Ngọ nam mạng

Vận niên Long Đắc Vũ: Rồng gặp mây. Báo hiệu một năm có nhiều cơ hội mới, tuy bạn đầu có thể gặp trắc trở, nhưng sự kiên trì sẽ mang lại kết quả như ý. Xuất hành đi có nhiều tài lộc, công danh có thể sẽ gặp kẻ tiểu nhân. Nhưng sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên cần đề phòng kẻo bị lường gạt về tình cảm.

Màu sắc hợp tuổi năm 2020

– Màu hợp: Trong năm 2020 thì tuổi Canh Ngọ nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc tiền bạc của bản thân  

– Màu kỵ: không nên dùng màu vàng màu nâu chủ về tiền bạc sẽ khó 

3. Tổng kết tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2020

Về phương diện ngoại giao

– Canh Ngọ nữ mạng

Đối với tuổi quý em trong năm nay việc ngoại giao ra ngoài làm ăn khá tốt có người giúp đỡ và tìm được nhiều mối làm ăn 

– Canh Ngọ nam mạng

Ra ngoài ngoại giao được nhiều bạn bè tuy nhiên cũng không có giúp đỡ nhiều về công việc cũng như trong làm ăn 

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2020: Xem vận hạn chính xác nhất

Về phương diện tài chính

– Canh Ngọ nữ mạng

Tiền bạc tuy có nhưng không được nhiều cũng chi tiêu vào cuộc sống gia đình 

– Canh Ngọ nam mạng

Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều vào trong công việc cũng như trong gia đình

Về phương diện gia đạo 

– Canh Ngọ nữ mạng

Tình cảm trong năm nay không được tốt chú ý có sự mâu thuẫn giữa gia đình

– Canh Ngọ nam mạng

Tình cảm gia đình bình thường nhưng đôi khi vì những chuyện nhỏ mà sảy ra cãi vã, và giận lẫn nhau

Về phương diện sức khỏe 

– Canh Ngọ nữ mạng

Đối với quý em trong năm nay phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận và chân tay lưu ý

– Canh Ngọ nam mạng

Năm nay Tuổi Canh Ngọ quý anh chú ý sức khỏe không được tốt ra ngoài cẩn thận.

Hy vọng những thông tin trên bài về luận vận mệnh tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2020 hữu ích với người đọc. 

Từ khóa:

Đối tác: Kết quả bóng đá | Tỷ lệ | Lịch thi đấu | Bảng xếp hạng | Ngoại Hạng Anh | Tây Ban Nha | Italia | Chuyển nhượng | Bóng đá Việt nam | Bóng đá quốc tế | ty so bong da truc tuyen | keo bong da hom nay | kqbd c1 | bongdaso | lịch phát sóng bóng đá hôm nay | 188bongda | 188bet link | Hi889 Link Hi88 | kv999club | qh88 |Nhận Định Bóng Đá | ku bet | go88 | QH88

DMCA.com Protection Status