Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020: Tài lộc gõ cửa, tình duyên thăng trầm

Thứ Tư, 27/11/2019

Tuổi Giáp Dần năm 2020 vận hạn ra sao? Đường công danh, sự nghiệp, gia đạo cũng như sức khỏe có tốt không? Đối với nhiều người, xem tử vi theo năm là một trong những việc thiết yếu. Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Nhandinh24h.com

1. Tổng quan về tuổi Giáp Dần 

Giáp Dần là những người sinh năm 1974. Hầu hết bản mệnh này đều là người sống có đạo đức, cương trực và ngay thẳng. Họ sống có nguyên tắc và khoa học. Không chỉ vậy, người tuổi này rất tự tin và có tài lãnh đạo. Vốn thuộc hành Mộc nên người tuổi này mang năng lượng kép. Vậy nên họ điềm đạm, sống biết trước biết sau. Đứng trước những quyết định quan trọng, họ suy nghĩ rất kĩ, luôn tìm ra những phương án dự phòng. Giáp Dần vì thế được rất nhiều người quý mến. Họ cũng được cấp trên trọng dụng.

Dù có tài lãnh đạo nhưng những người sinh năm 1974 khá dân chủ. Họ không bao giờ có gắng dành lấy quyền chỉ huy. Có được vị trí ấy tất cả là do khả năng và được số đông bổ nhiệm. Đối với họ, không bao giờ có chuyện phải dùng chiêu trò để giành lấy bất cứ thứ gì. Bản mệnh này có khả năng nhìn xa trông rộng. Họ biết cách đánh giá người khác. Những người hợp tác cùng họ đều tốt và giỏi.

Về các mối quan hệ khác, người tuổi này hào phóng thì thích giúp đỡ mọi người. Họ có nhiều bạn bè thực sự thân thiết. Bản mệnh này được đánh giá là người đồng hành đáng tin cậy nhất. Trong chuyện tình duyên, Giáp Dần lại không mấy may mắn như sự nghiệp. Hồi còn trẻ thì thường lận đận. Những cuộc tình tuổi này không kéo dài quá lâu. Hầu hết đều do sự xuất hiện của người thứ ba. Khi đã kết hôn rồi cũng hay xảy ra xung đột giữa hai vợ chồng.

Về mặt gia đạo, người tuổi này may mắn được nhờ phúc gia đình nhiều. Anh chị em nương tựa, giúp đỡ lẫn nhau. Dù có gặp bất cứ khó khăn nào thì gia đình vẫn luôn bên cạnh chở che cho họ.

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020: Tài lộc gõ cửa, tình duyên thăng trầm

2. Luận vận mệnh tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020 về sao hạn 

Sao chiếu mạng

– Giáp Dần nữ mạng

Sao: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Sao Vân Hớn chủ về phòng thương tật, ốm đau, khẩu thiệt. Cẩn trọng kẻo gặp tai hình, mọi việc làm ăn thì bình thường. Nặng nhất là vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch. Đề phòng chuyện quan sự, trong nhà không yên.

– Giáp Dần nam mạng

 Sao: Thổ Tú (Thổ Tinh)

Thổ Tú là sao chủ về việc có tiểu nhân hãm hại, gièm pha, chăn nuôi bị thua lỗ, gia đạo bất hòa, xuất hành không thuận lợi. Ngoài ra, sao Thổ Tú còn được gọi là ách tinh chỉ sức khỏe không ổn, bệnh dịch kéo dài. Về làm ăn và gia đạo cũng không được thuận lợi.

Hạn tuổi tử vi 

– Giáp Dần nữ mạng và nam mạng

 Hạn: Ngũ Mộ (Tiểu hạn)

Hạn Ngũ Mộ chủ về hao tài, bất an, cần phòng mất của, tránh mua đồ không hóa đơn, tránh mua đồ lậu hay cho ai ngủ nhờ.

Tứ trụ tử vi 2020 

– Giáp Dần nữ mạng

Thiên Thắng, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn thì gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ, có tin vui trong gia đình hay anh em bạn bè, có lộc về đường tiền bạc do người khác đưa tới hay do kinh doanh buôn bán 

– Giáp Dần nam mạng

Thiên Tổn, Địa Lợi: Tuy bản thân thì vững nhưng do công việc làm ăn không xuôi thuận, dễ bị hao tài, mất việc. Mưu sự khó thành, thường bị chống phá, cản trở, mắc bệnh thì thường do suy nghĩ nhiều mà ra, ốm đau thì lâu khỏi.

Vận niên tử vi 2020

– Giáp Dần nữ mạng

 Vận niên Trư Phùng Hỏa: Lợn bị gặp lửa. Dự báo một năm thành quả nhận được không xứng đáng với công sức bỏ ra. Cẩn trọng kẻo làm ơn mắc oán, làm việc gì cũng cần suy xét kỹ lưỡng. 

– Giáp Dần nam mạng

Báo hiệu có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều nhưng kết quả thu được không xứng đáng. Cẩn thận khi giúp đỡ người khác kẻo làm ươn mắc oán. Bạn nên an phận thủ thường, tránh lo việc thiên hạ.

Màu sắc hợp tuổi năm 2020

– Màu hợp: Theo tử vi, tuổi Giáp Dần năm 2020 nên dùng màu nâu để tăng cường tiền bạc, vận mệnh của bản thân. 

– Màu kỵ: Không nên dùng màu đen hoặc đỏ chủ về công việc, sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, trắc trở. 

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020: Tài lộc gõ cửa, tình duyên thăng trầm

3. Tổng kết tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020

Về phương diện ngoại giao

– Nữ mạng

Đối với quý bạn trong năm nay việc ngoại giao khá tốt. Ra ngoài có nhiều mối làm ăn lớn. Kết giao thêm nhiều bạn bè, mở rộng mối quan hệ. 

– Nam mạng

Cũng như nữ mạng, trong năm nay quý anh có thêm nhiều mối quan hệ làm ăn mới. Tuy nhiên với bản tính thẳng thắn rất có thể sẽ làm mất lòng nhiều người. Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến công việc.

Về phương diện tài chính

– Nữ mạng

Quý chị năm nay làm ăn thành công. Tiền bạc gõ cửa dồn dập. Nguồn thu chủ yếu từ những mối kinh doanh khác nhau.

– Nam mạng

Tiền bạc ổn định và hanh thông. Không lo hao hụt tài sản. Nguồn thu có thể đến từ nhiều công việc freelancer.

Về phương diện gia đạo 

– Nữ mạng

Tình cảm gia đình năm nay tuổi Giáp Dần nữ không được tốt. Gia đình nhiều mâu thuẫn, lục đục. Không có cách nào giải quyết được. Với bản tính của mình, bạn càng khiến sự căng thẳng tăng cao.

– Nam mạng

Tình cảm vợ chồng không được tốt và thường phát sinh nhiều mâu thuẫn. Gia đình liên tục xảy ra nhiều cãi vã. Có sự xuất hiện của người thứ ba trong quan hệ vợ chồng.

Về phương diện sức khỏe 

– Nữ mạng

Năm nay quý nữ cần chú ý bệnh vặt liên tục. Dù không có bệnh nào ảnh hưởng đến tính mạng nhưng ốm lâu không khỏi. Ngoài ra cũng cần chú ý hơn vấn đề thiếu máu. Đừng quên ăn uống đầy đủ dưỡng chất.

– Nam mạng

Quý anh cần đặc biệt chú ý nếu phải đi đến những vùng sông nước. Năm nay Giáp Dần nam mạng gặp hạn về đuối nước. Tuy nhiên cũng không ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng vì có người đỡ cho. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng gặp nhiều vấn đề về các bệnh tê thấp, liên quan đến tay chân, xương khớp.

Hy vọng những thông tin trên bài về luận vận mệnh tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020 hữu ích với người đọc. 

Từ khóa:

Đối tác: Kết quả bóng đá | Tỷ lệ | Lịch thi đấu | Bảng xếp hạng | Ngoại Hạng Anh | Tây Ban Nha | Italia | Chuyển nhượng | Bóng đá Việt nam | Bóng đá quốc tế | ty so bong da truc tuyen | keo bong da hom nay | kqbd c1 | bongdaso | lịch phát sóng bóng đá hôm nay |188bongda | 188bet link | Hi889 Link Hi88 | kv999club | qh88 art | 8kbet | QH88 |Nhận Định bóng đá

DMCA.com Protection Status