Tuổi Mậu Dần năm 2020: Giải mã tử vi nam mạng nữ mạng chuẩn xác

Thứ Tư, 11/12/2019

Tuổi Mậu Dần năm 2020 tử vi ra sao, sao nào chiếu mệnh? Việc xem vận hạn trong năm sẽ giúp bản mệnh biết được những nét tổng quát về cuộc đời mình. Mỗi năm mỗi tuổi lại có những thay đổi khác nhau về vận hạn. Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Nhandinh24h.com.

1. Tổng quan về tuổi Mậu Dần

Những người tuổi Mậu Dần 1998 có mệnh Thành Đầu Thổ. Những người này tính cách có phần cao ngạo, cực kì tự tin. Họ cũng có nhiều khát khao và lý tưởng cao xa. Bản mệnh có tham vọng gây dựng sự nghiệp lớn lao, giành địa vị cao trong xã hội và được nhiều người nể trọng. Nên kiểm soát bản thân, đừng quá tham lam kẻo tự hại chính mình.

Người này bản chất lương thiện, giàu lòng trắc ẩn, hay giúp đỡ mọi người. Với bạn bè, họ là người đáng tin cậy và là chỗ dựa cho bạn mỗi khi cần. Là người khẳng khái, giúp đỡ người khác hoàn toàn xuất phát từ trái tim chứ không cần báo đáp. Song họ có nhân duyên tốt. Từ đó kết giao được những người bạn đáng quý.

Họ có niềm yêu thích với các vấn đề huyền bí hoặc liên quan đến triết học. Nếu bỏ thời gian và công sức tìm hiểu thì rất có thể sau này sẽ có thành quả bất ngờ.

Trong công việc, Mậu Dần được cấp trên tin tưởng và đánh giá cao. Song cần nhạy bén nắm bắt cơ hội để có nhiều không gian phát triển năng lực hơn nữa và thu được kết quả ngoài mong đợi. Theo tử vi ngày nay bản mệnh nên tận dụng thời gian rảnh rỗi để nghiên cứu tìm tòi thêm kiến thức mới. Điều này giúp nâng cao năng lực bản thân, tạo dựng nền tảng vững chắc cho sự thăng tiến sau này.

Thích tự mình lập nghiệp, người tuổi Mậu Dần thường có óc sáng tạo cao và đưa ra nhiều ý tưởng mới mẻ. Nếu có thể cùng nửa kia của mình nghiên cứu và phát triển kế hoạch sâu hơn nữa thì nguồn lợi thu về sẽ cực kì xứng đáng.

Trong chuyện tình cảm, nên thường xuyên tạo cơ hội hâm nóng tình cảm. Cảnh giác trước sự đe dọa của kẻ thứ ba rình rập chen chân vào mối quan hệ hai người.

Tuổi Mậu Dần năm 2020: Giải mã tử vi nam mạng nữ mạng chuẩn xác

2. Luận vận mệnh tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 về sao hạn 

Sao chiếu mạng

– Mậu Dần nữ mạng

Sao: Thổ Tú (Thổ Tinh)

Sao Thổ Tú chủ về sự xung khắc, trở ngại, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, làm ăn không tốt, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thưa kiện và đồng thời sức khỏe kém. Nặng nhất là vào tháng 4 và 8 âm lịch.

– Mậu Dần nam mạng

Sao: Thái Dương (Hỏa Tinh)

Sao Thái Dương chính là mặt trời, đây là phước tinh chủ về công danh, tài lộc, an khang và thịnh vượng cho nam giới. Được sao này chiếu mạng thì vạn sự hanh thông, tài lộc vẹn toàn. Đẹp nhất là vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Hạn tuổi tử vi 

– Mậu Dần nữ mạng

Hạn: Huỳnh Tuyền (Đại hạn)

Hạn Huỳnh Tuyền chủ về thất bại khi mua lợi cầu danh, sức khỏe không tốt.

– Mậu Dần nam mạng

Hạn: Toán Tận (Đại hạn)

Gặp hạn Toán Tận thì chủ mệnh sẽ gặp những vấn đề về tiền bạc, bệnh tật khiến hao tài tốn của. Đi ra ngoài thì cần phòng xe cộ nguy hiểm. Chớ có khai thác lâm sản kẻo tan nạn.

Tứ trụ tử vi 2020 

– Mậu Dần nữ mạng

Thiên Sinh, Địa Hung: Cuộc sống gặp nhiều khó khăn bất trắc cả về sức khỏe, đi lại. Công việc làm ăn có người phá hoại, đầu tư tiền bạc vào làm ăn thì thua lỗ ốm đau bệnh tật thì do tà ma gây ra, hay trong nhà có chuyện buồn.

– Mậu Dần nam mạng

Thiên Lợi, Địa Lợi: Xuất hành đi xa làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn, tất cả các công việc làm ăn đều đem lại lợi nhuận, có quý nhân giúp đỡ, gia đạo có nhiều chuyện vui may thêm người trong gia đình hay có hỷ tín cưới xin.

Vận niên tử vi 2020

– Mậu Dần nữ mạng

Xà Hãm Tỉnh: Là rắn bị nhốt dưới đáy giếng. Vận niên tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2020 Canh Tý cho thấy, bạn cần chú ý đề phòng tai nạn xe cộ. Biết kiên nhẫn chờ thời cơ thì việc gì cũng đạt được. Nếu nóng vội, không kiên nhẫn thì sẽ gặp thất bại. 

– Mậu Dần nam mạng

Báo hiệu một năm không tốt, công danh tài lộc không có gì khởi sắc, tình duyên gia đạo bình thường, cần phòng khẩu thiệt. Đặc biệt, bạn không được nóng vội, nhẫn nại chờ thời cơ thì với mong có cơ hội trở mình.

Màu sắc hợp tuổi năm 2020

– Màu hợp: Theo tử vi, tuổi Mậu Dần năm 2020 nên dùng màu trắng để tăng cường tiền bạc, tài lộc của bản thân.

– Màu kỵ: Không nên dùng màu vàng, màu nâu chủ về công việc gặp nhiều khó khăn, trắc trở. 

Tuổi Mậu Dần năm 2020: Giải mã tử vi nam mạng nữ mạng chuẩn xác

3. Tổng kết tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020

Về phương diện ngoại giao

– Nữ mạng

Ra ngoài ít cho nên ảnh hưởng nhiều tới việc liên kết làm ăn và ngoại giao bạn bè.

– Nam mạng

Đối với việc ngoại giao trong năm nay không được tốt vì tính ngay thẳng mà làm mất lòng mọi người khác.

Về phương diện tài chính

– Nữ mạng

Trong năm nay tiền bạc có sự đầu tư nhiều vào làm ăn và vào trong gia đình.

– Nam mạng

Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều trong cuộc sống ra ngoài hay phải tiêu tiền.

Về phương diện gia đạo 

– Nữ mạng

Tình duyên không được tốt trong nhà thiếu hòa khí có chuyện buồn đưa tới.

– Nam mạng

Gia đạo không được tốt luôn có sự bất hòa trong tình cảm gia đình.

Về phương diện sức khỏe 

– Nữ mạng

Năm nay quý bạn chú ý chú ý ra ngoài xe cộ cẩn thận, chân tay lưu ý.

– Nam mạng

Năm nay bạn ra ngoài chú ý xe cộ cẩn thận và sức khỏe không được tốt ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi.

Hy vọng những thông tin trên bài về luận vận mệnh tử vi tuổi Mậu Dần năm 2020 hữu ích với người đọc. 

Từ khóa:

Đối tác: Kết quả bóng đá | Tỷ lệ | Lịch thi đấu | Bảng xếp hạng | Ngoại Hạng Anh | Tây Ban Nha | Italia | Chuyển nhượng | Bóng đá Việt nam | Bóng đá quốc tế | ty so bong da truc tuyen | keo bong da hom nay | kqbd c1 | bongdaso | lịch phát sóng bóng đá hôm nay |188bongda | 188bet link | Hi889 Link Hi88 | kv999club | qh88 art | 8kbet | QH88 |Nhận Định bóng đá

DMCA.com Protection Status