Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2020: Đối mặt với nhiều áp lực

Thứ Bảy, 7/12/2019

Tuổi Nhâm Tý năm 2020 cảnh báo là đối mặt với nhiều áp lực. Nữ mạng cần chú ý bệnh tật ốm đau nguy hiểm. Nam mạng có thể sẽ tiêu hao nhiều tài sản. Ngoài ra bản mệnh này còn phải đối mặt với những vấn đề nào? Vận hạn tử vi ra sao? Cùng Nhandinh24h.com tìm hiểu kĩ hơn về Nhâm Tý qua bài viết dưới đây nhé. 

1. Tổng quan về tuổi Nhâm Tý

Nhâm Tý là những người sinh năm 1972. Họ mang mệnh Tang Đố Mộc. Người tuổi này thuở nhỏ gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Tuy nhiên đến thời trung niên thì vận mệnh bắt đầu khởi sắc và may mắn hơn rất nhiều. Không còn phải lo cơm áo gạo tiền. Tài lộc dồi dào, sự nghiệp hanh thông hơn.

Nam giới Nhâm Tý lấy được vợ hiền và đảm đang. Cuộc sống bình yên và không cần lo nghĩ nhiều. Tuy nhiên tình cảm gia đình lại lạnh nhạt. Gia đạo không ổn định. Có khó  khăn cũng không được nhờ anh em họ hàng. Con cái học hành bình thường. Nữ giới thì có số mệnh tốt hơn. Lấy được chồng giỏi, cả đời an nhàn.

Người tuổi Nhâm Tý thường hay có cái nhìn bi quan về cuộc sống. Bên cạnh đó, họ là những người cá tính mạnh mẽ. Họ sống độc lập và không thích dựa dẫm vào ai. Đây cũng là một trong những ưu điểm khiến nhiều người yêu mến bản mệnh  này.

Tuy nhiên trong công việc, Nhâm Tý dễ bị đồng nghiệp và cấp trên ăn hiếp. Điều này khiến con đường thăng tiến của họ bị hạn chế. Bên ngoài xã hội, họ có nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Ngoài ra, người tuổi này luôn có cách xử lý công việc nhanh gọn lẹ. Họ không bao giờ phá vỡ nguyên tắc nhưng lại có những cách giải quyết sáng tạo và thông minh. Họ theo đuổi một cuộc sống ổn định. Có lẽ chính vì vậy mà người tuổi này thường suy nghĩ quá nhiều. Điều này cũng hình thành nên tính cách cẩn trọng trong công việc của Nhâm Tý.

Bên cạnh đó, bản mệnh này là người thông minh, học rộng hiểu nhiều. Họ biết sống vì người khác, luôn quan tâm và chăm sóc mọi người. Bản thân Nhâm Tý cũng là người giữ gìn hình tượng. Họ rất coi trọng danh dự của mình.

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2020: Đối mặt với nhiều áp lực

2. Luận vận mệnh tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2020 về sao hạn 

Sao chiếu mạng

– Nhâm Tý nữ mạng

Sao: Thái Âm (Thủy Tinh)

Sao Thái Âm là một phúc tính đối với nữ giới, sẽ mang đến vui vẻ, hạnh phúc, tiền tài và sự cân bằng trong cuộc sống. Tuy nhiên, nếu bị phận nữ mà ốm đau bệnh tật lại rất nguy hiểm, đặc biệt là vào tháng 11 âm lịch.

– Nhâm Tý nam mạng

Sao: Thái Bạch (Kim Tinh)

Sao Thái Bạch mang tới điềm xấu về công việc kinh doanh, hao tài tốn của, có thể dẫn tới trắng tay cho chủ mệnh. Trong đó, xấu nhất là vào các tháng 2, 5 và 8, đặc biệt là với người mệnh Mộc thì xấu càng thêm xấu.

Hạn tuổi tử vi 

– Nhâm Tý nữ mạng

Hạn: Huỳnh Tuyền (Đại hạn)

Hạn gặp Huỳnh Tuyền thì bệnh tật gây nguy hiểm, bạn cũng chớ có cầu danh hay mưa lợi kẻo gặp phải thất bại.

– Nhâm Tý nam mạng

Hạn: Toán Tận (Đại hạn)

Hạn Toán Tận chủ về bệnh tật, tốn của hao tài, đi ra ngoài thì cẩn thận xe cộ kẻo nguy hiểm tính mạng. Bạn cũng không nên khai thác lâm sản kẻo gặp tai nạn.

Tứ trụ tử vi 2020 

– Nhâm Tý nữ mạng

Thiên Tổn, Địa Lợi: Tuy bản thân thì vững nhưng do công việc làm ăn không xuôi thuận, dễ bị hao tài, mất việc. Mưu sự khó thành, thường bị chống phá, cản trở, mắc bệnh thì thường do suy nghĩ nhiều mà ra, ốm đau thì lâu khỏi.

– Nhâm Tý nam mạng

Thiên Hư, Địa hao: Công việc làm ăn vẫn có lợi nhuận, nhưng thường gặp khó khăn trở ngại. Mưu sự khó thành, vì ngoại duyên thường thay đổi theo chiều hướng có hại cho công việc. Gia đình, tình cảm cũng có nhiều chuyện buồn, Bản thân có thể gặp chuyện xấu khó lường hay lâm bệnh nạn.

Vận niên tử vi 2020

– Nhâm Tý nữ mạng

Long Đắc Vũ: Rồng gặp mây. Báo hiệu một năm thuận lợi, mọi việc hanh thông, khởi đầu có thể khó khăn nhưng kiên trì quyết tâm sẽ nhận được kết quả tốt. Xuất hành đi xa và đường công danh đều có lợi, gặp được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng cho biết, bạn sẽ gặp nhiều bạn mới, nhưng cần cẩn trọng kẻo bị lừa gạt.

– Nhâm Tý nam mạng

Hứa hẹn một năm có nhiều thay đổi. Công việc có thể gặp khó khăn hoặc bị kẻ xấu phá hoại. Nếu kiên trì chung thủy thì sẽ nhận được thành quả, đặc biệt là sẽ được quý nhân giúp đỡ.

Màu sắc hợp tuổi năm 2020

– Màu hợp: Theo tử vi, tuổi Nhâm Tý năm 2020 nên dùng màu đen để tăng cường tiền bạc, tài lộc của bản thân.

– Màu kỵ: Không nên dùng màu trắng chủ về công việc gặp nhiều khó khăn, trắc trở. 

Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2020: Đối mặt với nhiều áp lực

3. Tổng kết tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2020

Về phương diện ngoại giao

– Nữ mạng

Đối với tuổi quý bạn năm nay việc ngoại giao khá tốt mang lại nhiều may mắn trong công việc làm ăn cũng như trong tình cảm bạn bè.

– Nam mạng

Trong năm nay ra ngoài ngoại giao không được tốt, các mối quan hệ làm ăn và bạn bè có sự thu hẹp lại.

Về phương diện tài chính

– Nữ mạng

Tiền bạc hanh thông tuy nhiên cũng chi tiêu vào việc mua sắm đồ vật trong gia đình hay có sự di chuyển nơi ăn chốn ở.

– Nam mạng

Tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều vào trong việc và trong gia đình.

Về phương diện gia đạo 

– Nữ mạng

Tình cảm gia đình không được tốt trong nhà thiếu hòa khí vợ chồng hay bất hòa.

– Nam mạng

Trong nhà thiếu hòa khí tình cảm vợ chồng không được tốt, có chuyện buồn đưa tới.

Về phương diện sức khỏe 

– Nữ mạng

Trong năm nay quý bạn cần phải chú ý tới bệnh về khí huyết cũng như đi lại cẩn thận.

– Nam mạng

Năm nay tuổi quý anh chú ý ốm đau bệnh tật thì lâu khỏi ngoài ra do suy nghĩ nhiều quá mà sinh ra bệnh.

Hy vọng những thông tin trên bài về luận vận mệnh tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2020 hữu ích với người đọc. 

Từ khóa:

Đối tác: Kết quả bóng đá | Tỷ lệ | Lịch thi đấu | Bảng xếp hạng | Ngoại Hạng Anh | Tây Ban Nha | Italia | Chuyển nhượng | Bóng đá Việt nam | Bóng đá quốc tế | ty so bong da truc tuyen | keo bong da hom nay | kqbd c1 | bongdaso | lịch phát sóng bóng đá hôm nay |188bongda | 188bet link | Hi889 Link Hi88 | kv999club | qh88 art | 8kbet | QH88 |Nhận Định bóng đá

DMCA.com Protection Status