Luận tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 chuẩn xác nhất

Thứ Ba, 3/12/2019

Tuổi Mậu Thìn năm 2020 thay đổi ra sao? Lá số tử vi của tuổi này có may mắn không? Đường công danh sự nghiệp, gia đạo, sức khỏe nam mạng nữ mạng Mậu Thìn như nào? Nếu bạn cũng bản mệnh này hoặc quan tâm đến vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Nhandinh24h.com để tìm hiểu kĩ hơn nhé. 

1. Tổng quan về tuổi Mậu Thìn 

Người Mậu Thìn được Dược Sư Như Lai ban phúc và Tì Sa Môn ban thọ. Long Thù Bồ Tát ban trí tuệ và Phổ hiến Bồ Tát bảo hô. Mậu Thìn thì tuổi nhỏ nuôi vất. Lớn lên đề phòng thủy nạn. Người tuổi Mậu Thìn thấp trung bình, da sẫm mầu. Tính tính nóng vội, thông minh, nhạy bén, hoạt bát, quyết đoán nhanh. Người tham việc nói năng bạo mồm, thẳng thừng, không kiêng nể, nhờ vả quỵ lụy. Họ không tin thần thánh, mê tín. Và là người có khả năng ngoại giao rất tốt.

Người Tuổi Mậu Thìn tính tình nóng vội không kiên định dễ chán nản. Vì thế công việc, công danh hay bị lỡ giữa chừng. Số khác thì làm quan, đỗ đạt, của cải bậc trung. Số họ về già thì đầy đủ và sung túc hơn thời trẻ. Hưởng thọ ngoài 75 tuổi. Số có hạn phù trầm nên khoảng 49 – 50 chú ý hạn sông nước.

Theo như tử vi thì cuộc sống của những người tuổi Mậu Thìn ngay từ khi sinh ra đã không được bằng phẳn. Sự không bằng phẳng thể hiện ở việc sự nghiệp hay đời sống tình cảm của họ có khi lên cao nhưng cũng hay bị hạ xuống thấp một cách bất ngờ. Hay đau ốm từ thưở nhỏ. Không gặp nhiều may mắn trên con đường phát triển công danh và sự nghiệp. Cuộc sống của họ chỉ ở mức độ trung bình. Không quá thiếu thốn nhưng cũng không thuộc hàng giàu sang phú quý.

Nữ giới tuổi Mậu Thìn thời tiền vận có nhiều vất vả long đong lận đận. Sang trung vận vẫn chưa được bình an mà lại xuất hiện thêm nhiều đau xót trong cuộc đời. Mãi đến hậu vận mới được hưởng an nhàn, có phần vui tươi, êm ấm. 40 tuổi trở đi mới có số hưởng lộc. Số phận nếu có nhiều phúc đức, thì sẽ hưởng nhiều vui vẻ. Có lộc về tiền bạc và sự nghiệp.

Luận tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 chuẩn xác nhất

2. Luận vận mệnh tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 về sao hạn 

Sao chiếu mạng

– Mậu Thìn nữ mạng

Sao: La Hầu (Kim Tinh)

Sao La Hầu chủ về điềm dữ liên quan đến ăn nói thị phi, tai nạn hay luật pháp công quyền. Ngoài ra bạn cần chú ý các bệnh về tai mắt máu huyết khiến hao tài tốn của. Tử vi năm 2020 tuổi Mậu Thìn nữ mạng sẽ xấu nhất là vào tháng 1 và 7 âm lịch. Với những người mạng Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng nề hơn, bởi sao này thuộc Kim.

– Mậu Thìn nam mạng

Sao: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Sao Vân Hớn còn được gọi là khẩu thiệt tinh quân, vì thế bạn cần cẩn trọng mồm miệng nóng nảy dẫn tới tai hình, kiện thưa, khẩu thiệt. Ngoài ra, trong năm 2020 công việc ở mức bình thường, tuy nhiên trong nhà không yên, gia súc khó nuôi. Nặng nhất là vào tháng 2 và 8 âm lịch.

Hạn tuổi tử vi 

– Mậu Thìn nữ mạng

Hạn: Diêm Vương (Xấu)

Hạn Diêm Vương chủ về mất mát tiền bạc, gia đạo bất hòa. Nhưng nếu nữ giới sinh đẻ thì sẽ có lợi. Nếu gặp hạn Diêm Vương mà mưu cầu làm ăn buôn bán thì sẽ có được tài lộc.

– Mậu Thìn nam mạng

Hạn: Thiên La (Xấu)

Hạn Thiên La chủ về đau ốm, bệnh tật lâu ngày không khỏi do tâm không yên mà gây nên. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn.

Tứ trụ tử vi 2020 

– Mậu Thìn nữ mạng

Thiên Sinh, Địa Hung: Cuộc sống gặp nhiều khó khăn bất trắc cả về sức khỏe, đi lại. Công việc làm ăn có người phá hoại, đầu tư tiền bạc vào làm ăn thì thua lỗ ốm đau bệnh tật thì do tà ma gây ra, hay trong nhà có chuyện buồn.

– Mậu Thìn nam mạng

Thiên Hư, Địa Lợi: Tuy bản mệnh thì vững nhưng do không hợp thời cho nên đầu năm tất cả mọi công việc đều gặp khó khăn, tất cả các công việc tiền bạc đều do một mình bản thân cố gắng chứ không nhở và được anh em bạn bè.

Vận niên tử vi 2020

– Mậu Thìn nữ mạng

Mã Trúng Đao: Ngựa chiến bị thương. Với vận niên này, bạn cần phải biết kiềm chế mình để hạn chế những thất bại, tổn thất, tốt nhất là chăm lo cho công việc của mình, đừng tham gia vào việc của người khác. Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2020 Canh Tý khuyên bạn nên hạn chế xuất hành đi xa, kỵ cầu phà sông nước. Hạn chế đầu tư vào lĩnh vực mới. Về cuối năm thì mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

– Mậu Thìn nam mạng

Mã ngộ Đao: Ngựa chiến bị thương. Điều này báo hiệu một năm 2020 với nhiều hạn chế. Bạn cần biết kiềm chế, không nên quá cạnh tranh, cũng như không nên đầu tư lĩnh vực mới. Mọi việc nên giữ như cũ để chờ thời cơ. Về cuối năm vạn sự sẽ tốt hơn.

Màu sắc hợp tuổi năm 2020

– Màu hợp: Theo tử vi, tuổi Mậu Thìn năm 2020 nên dùng màu đen để tăng cường tiền bạc, tài lộc của bản thân.

– Màu kỵ: Không nên dùng màu trắng, màu vàng chủ về công việc gặp nhiều khó khăn, trắc trở. 

Luận tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 chuẩn xác nhất

3. Tổng kết tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020

Về phương diện ngoại giao

– Nữ mạng

Ra ngoài chú ý lời ăn tiếng nói cẩn thận bị họa về lời nói mà ra mà dẫn tới việc ngoại giao hay liên kết bạn bè có chuyện không may xảy ra.

– Nam mạng

Trong năm nay về mặt ngoại giao đối với tuổi quý anh khá tốt đi ra ngoài kết giao được nhiều bạn bè và tạo lập cho mình các mối quan hệ làm ăn.

Về phương diện tài chính

– Nữ mạng

Tiền bạc khó khăn tất cả các công việc làm ăn đều không mang lại lợi nhuận.

– Nam mạng

Ra ngoài có sự tiêu pha nhiều tiền bạc làm ra bao nhiêu cũng chi tiêu vào cuộc sống.

Về phương diện gia đạo 

– Nữ mạng

Tình cảm vợ chồng không được tốt chú ý trong nhà có tang hay có chuyện buồn.

– Nam mạng

Gia đình thiếu hòa khí tình cảm tình cảm gia đình luôn có sự xung đột giữa mọi người.

Về phương diện sức khỏe 

– Nữ mạng

Đối với quý bạn trong năm nay chú ý hạn về sinh nở cũng như có nhiều chuyện buồn mà suy nghĩ nhiều rồi sinh ra ốm đau bệnh tật.

– Nam mạng

Năm nay Tuổi Mậu Thìn quý anh phải chú ý bệnh về thiếu máu và xe cộ đi lại cẩn thận.

Hy vọng những thông tin trên bài về luận vận mệnh tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020 hữu ích với người đọc. 

Từ khóa:

Đối tác: Kết quả bóng đá | Tỷ lệ | Lịch thi đấu | Bảng xếp hạng | Ngoại Hạng Anh | Tây Ban Nha | Italia | Chuyển nhượng | Bóng đá Việt nam | Bóng đá quốc tế | ty so bong da truc tuyen | keo bong da hom nay | kqbd c1 | bongdaso | lịch phát sóng bóng đá hôm nay | 188bongda | 188bet link | Hi889 Link Hi88 | kv999club | qh88 đăng nhập | qh88 |Nhận Định bóng đá | sunwin | sunwin | SBOBET

DMCA.com Protection Status