Tuổi Quý Dậu năm 2020: Làm ăn không thuận lợi, sức khỏe kém

Thứ Tư, 4/12/2019

Tuổi Quý Dậu năm 2020 có sự nghiệp tương đối thăng trầm. Nữ có sao Kế Đô chiếu mệnh, nam có sao La Hầu. Nói chung, năm nay cần biết giữ mình, tránh xa những chuyện thị phi nếu không muốn gặp họa lớn. Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này, cùng Nhandinh24h.com tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết sau. 

1. Tổng quan về tuổi Quý Dậu

Những người sinh năm Quý Dậu có khả năng thích nghi cao. Họ có trực giác tốt. Bản mệnh có tính cẩn thận, chỉ hành động khi mà đã cân nhắc kỹ lưỡng. Do đó mà người tuổi này thường gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Người tuổi Quý Dậu có khả năng làm lãnh đạo vì họ biết lắng nghe, cân nhắc quan điểm của người khác. Họ không khăng khăng hành động theo ý kiến cá nhân. Do đó mà được cấp dưới tôn trọng, ngưỡng mộ. Thông minh và thực tế cho nên họ biết cách vận dụng sức mạnh của tập thể để mang lại thành công cho bản thân mình.

Quý Dậu ngoan ngoãn, trầm tính. Tuy nhiên sắc bén hơn so với các tuổi Dậu còn lại. Có một điều khiến cho những người xung quanh cảm thấy khó chịu với người Quý Dậu đó chính là họ thường hay chỉ trích gay gắt người khác.

Thủa nhỏ nam giới tuổi Quý Dậu có cuộc đời nhiều thăng trầm. Tuy nhiên từ năm 30 tuổi trở đi thì phần tài lộc tạo ra có phần dễ chịu hơn. Cuộc sống theo đó cũng bắt đầu đi lên. Cuộc sống của nam giới tuổi Quý Dậu có nhiều thăng trầm. Song phần cá nhân bản thể thì sung sướng, không bị nhọc nhằn về mặt thể xác. Nhưng lại có nhiều khổ tâm về mặt tinh thần. Có nhiều lúc bản mệnh mất hẳn sự tự tin vào khả năng của mình.

Con đường công danh của nữ giới tuổi Quý Dậu lên bổng xuống trầm. Phần gia đạo có nhiều tốt đẹp và đầy đủ. Tiền vận và trung vận có hơi chút bê bối, nhưng xét toàn diện là khá tốt đẹp. Thời kỳ hậu vận thì được an nhàn sung sướng. Bản mệnh sẽ được sống trong giàu sang phú quý.

Tuổi Quý Dậu năm 2020: Làm ăn không thuận lợi, sức khỏe kém

2. Luận vận mệnh tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020 về sao hạn 

Sao chiếu mạng

– Quý Dậu nữ mạng

Sao: Kế Đô (Thổ Tinh)

Sao Kế Đô là hung tinh chủ về tai nạn, bệnh tật, hao tài tốn của, thị phi, đau khổ buồn rầu và họa vô đơn chí. Xấu nhất là vào tháng 3 và 9 âm lịch.

– Quý Dậu nam mạng

Sao: La Hầu (Kim Tinh)

Người có sao này chiếu mệnh thì thường phải chịu điều thị phi do miệng tiếng mang tới. Cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh cãi vã, tranh chấp, hay liên quan đến pháp luật. Bạn cần chú ý đề phòng các bệnh về mắt và tai nạn bất ngờ dẫn tới sầu bi, phiền muộn. Đặc biệt là vào tháng 1 và 7 âm lịch.

Hạn tuổi tử vi 

– Quý Dậu nữ mạng

Hạn: Thiên Tinh (Xấu)

Hạn gặp Thiên Tinh thì phải đề phòng chứng ngộ độc, ra ngoài thì phòng tai bay vạ gió và mồm miệng. Với phụ nữ có thai thì cần cẩn thận kẻo bị té ngã.

– Quý Dậu nam mạng

Hạn: Tam Kheo (Tiểu hạn)

Hạn này chủ về sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến chân tay, phong thấp hoặc các bệnh liên quan đến mắt như giảm thị lực, đau mắt.

Tứ trụ tử vi 2020 

– Quý Dậu nữ mạng

Thiên Thuận, Địa Hung: Công việc làm ăn ở mức trung bình, không hợp với những mưu tính lớn lao. Gia đình, tình cảm có nhiều bất ổn, rối rắm, tiêu hao tiền bạc, có người ốm đau.

– Quý Dậu nam mạng

Thiên Tổn, Địa Tam Tai: công việc, làm ăn không thuận, khó đạt được kết quả cao, mưu sự không thành, gia đạo bất hòa hay cảm giác bất an.

Vận niên tử vi 2020

– Quý Dậu nữ mạng

Vận niên Cẩu cuồng phong: Chó bị gió độc. Vận niên tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng năm 2020 Canh Tý báo hiệu sự không may mắn, sức khỏe kém. Nhưng nếu biết kiên nhẫn và khéo léo chờ thời cơ thì có thể chuyển bạn thành thắng. Trong năm này, bạn nên hạn chế thay đổi, làm gì cũng giũ chữ tín, không tham gia vào các việc mang tính may rủi. Gặp được bạn tốt nhưng dễ sinh đố kỵ, hãy giữ mình kẻo tranh chấp, cãi vã.

– Quý Dậu nam mạng

Báo hiệu một năm sức khỏe kém và không có được may mắn. Bạn cần làm ăn chắc chắn, khéo léo, giữ chữ tín, kiên nhẫn chờ thời cơ thì sẽ có cơ hội đạt được mục tiêu. Có thể gặp bạn tốt nhưng cần giữ mình, tránh việc sinh cãi vã, đố kỵ.

Màu sắc hợp tuổi năm 2020

– Màu hợp: Theo tử vi, tuổi Quý Dậu năm 2020 nên dùng màu đen để tăng cường tiền bạc, tài lộc của bản thân.

– Màu kỵ: Không nên dùng màu trắng chủ về công việc gặp nhiều khó khăn, trắc trở. 

Tuổi Quý Dậu năm 2020: Làm ăn không thuận lợi, sức khỏe kém

3. Tổng kết tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020

Về phương diện ngoại giao

– Nữ mạng

Về mặt ngoại giao năm nay tuổi quý bạn không được tốt. Các mối quan hệ làm ăn cũng như bạn bè đều bị thu hẹp lại. Cần chú trọng hơn lời ăn tiếng nói của mình nếu không muốn rước họa vào thân. 

– Nam mạng

Năm 2020 quý anh về mặt ngoại giao có phần tốt hơn nhưng về tổng thể vẫn không mang lại kết quả cao trong công việc làm ăn. Cần phải cố gắng mở rộng thêm nhiều mối quan hệ.

Về phương diện tài chính

– Nữ mạng

Tiền bạc khó khăn và trong gia đình luôn có sự tiêu pha nhiều.

– Nam mạng

Tiền bạc làm ra ít nhưng tiêu pha nhiều vào cuộc sống con cái. Cần chú trọng cân đối chi tiêu hơn. 

Về phương diện gia đạo 

– Nữ mạng

Trong năm nay có tin vui về thêm người. Trong gia đình cũng có vẻ sẽ có hỷ tín. 

– Nam mạng

Tình cảm vợ chồng không được tốt. Trong nhà thiếu hòa khí. Gia đình thường xuyên xảy ra xung đột. Cẩn thận có người thứ ba xen vào. 

Về phương diện sức khỏe 

– Nữ mạng

Quý chị cẩn trọng năm nay có thể sẽ có nhiều vết mổ xẻ trên người. Ra đường cần nhìn trước ngó sau, tránh những tai nạn hay sự cố ngoài ý muốn. Ngoài ra, cần chú trọng vấn đề về máu.

– Nam mạng

Quý anh năm nay ra đường phải quan sát cẩn thận. Chú ý xe cộ nếu không có thể gây tai nạn. Đi đường xa không nên đi xe máy. Chân tay nhiều khả năng sẽ có tì vết.

Hy vọng những thông tin trên bài về luận vận mệnh tử vi tuổi Quý Dậu năm 2020 hữu ích với người đọc. 

Từ khóa:

Đối tác: Kết quả bóng đá | Tỷ lệ | Lịch thi đấu | Bảng xếp hạng | Ngoại Hạng Anh | Tây Ban Nha | Italia | Chuyển nhượng | Bóng đá Việt nam | Bóng đá quốc tế | ty so bong da truc tuyen | keo bong da hom nay | kqbd c1 | bongdaso | lịch phát sóng bóng đá hôm nay | 188bongda | 188bet link | Hi889 Link Hi88 | kv999club | qh88 đăng nhập | qh88 |Nhận Định bóng đá | sunwin | sunwin | SBOBET

DMCA.com Protection Status