Tử vi tuổi Bính Dần năm 2020: Sự nghiệp gặp nhiều may mắn

Thứ Năm, 14/11/2019

Tuổi Bính Dần năm 2020 vận hạn ra sao? Sao nào chiếu mạng, lá số tử vi có tốt không? Như chúng ta đã biết, mỗi tuổi theo từng năm sẽ có vận số khác nhau. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Nhandinh24h.com

1. Tổng quan về tuổi Bính Dần

Tuổi Bính Dần là những người sinh năm 1986. Họ mang mệnh Lư Trung Hỏa. Hầu hết người tuổi này đều rất thẳng thắn, cương trực. Họ là kiểu người đáng tin cậy. Một khi đã nói là làm. Trong công việc, Bính Dần là người nghiêm túc và có trách nhiệm cao. Vì vậy không có gì khó hiểu khi họ thường được cấp trên yêu quý và trọng dụng. Bính Dần tài năng có thừa. Không chỉ vậy còn thông minh và chăm chỉ. Ngoài ra còn có quyết tâm cao độ. Họ đã đặt ra mục tiêu gì thì nhất quyết theo đuổi tới cùng.

Có thể nói, thời cắp sách đi học, Bính Dần luôn trong top đầu lớp về thành tích học tập. Không chỉ vậy, người tuổi này cũng rất sôi nổi và năng động. Họ luôn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa. Nói chung đây là kiểu người tài năng được nhiều người hâm mộ.

Tuy nhiên, nhược điểm rõ nhất của Bính Dần – cũng là điều khiến nhiều người phải e dè là tham vọng lớn. Họ có chí hướng cao xa và vững vàng. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy bản mệnh kiêu ngạo và tự đắc. Tính cách này khiến những người sinh  năm 1986 không có nhiều bạn bè. Họ thường chỉ thích nghe những lời khen ngợi, tán dương từ người khác.

Ngoài ra, bản mệnh này cần chú trọng đến sức khỏe. Tham công tiếc việc chính là một trong những nguyên nhân làm cho Bính Dần ủ bệnh lâu dài. Đừng cố gắng chịu đựng một mình hoặc ngó lơ vấn đề này. Hãy thăm khám thường xuyên để có biện pháp điều trị kịp thời.

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2020: Sự nghiệp gặp nhiều may mắn

2. Luận vận mệnh tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 về sao hạn 

Sao chiếu mạng

– Bính Dần nữ mạng

Sao: Thái Bạch (Kim Tinh)

Sao Thái Bạch là hung tinh chủ về công việc kinh doanh, tiền bạc gặp vận không tốt, dễ bị quấy phá, hao tài tốn của dẫn đến trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là vào tháng 2, 5 và 8 âm lịch, đồng thời kỵ màu trắng.

– Bính Dần nam mạng

Sao: Thái Âm (Thủy Tinh)

Sao Thái Âm còn được gọi là tài tinh, dự báo một năm thuận lợi và được bạn bè giúp đỡ, đặc biệt là về vấn đề tiền bạc. Với bạn chưa lập gia đình thì sẽ có cơ duyên gặp được người mình mong muốn. Trong năm Canh Tý thì tốt nhất là vào tháng 9 âm lịch.

Hạn tuổi tử vi 

– Bính Dần nữ mạng

Hạn: Thiên La (Xấu) 

Hạn Thiên La chủ về đau ốm lâu ngày không khỏi, làm cho tinh thần không được tốt, ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn và gia đình.

– Bính Dần nam mạng

Hạn: Diêm Vương (Xấu) 

Hạn Diêm Vương chủ về sự tổn thất về tiền bạc và gia đạo bất hòa. Thế nhưng nếu mưu cầu làm ăn kinh doanh thì chủ mệnh sẽ có được tài lộc.

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2020: Sự nghiệp gặp nhiều may mắn

Tứ trụ tử vi 2020 

– Bính Dần nữ mạng

Thiên Hao, Địa Hao: Công danh tài lộc gặp chống phá, không thuận gia đình. không nên đầu tư làm ăn, bản thân dễ gặp chuyện không lành, cần phòng bệnh nạn cuộc sống thường gặp điều trái ý, cần phải cố gắng nhiều, sẽ vượt qua.

– Bính Dần nam mạng

Thiên Sinh, Địa Sinh: Công việc làm ăn có phần thua thiệt, tính một đường, đi một ngả, tài lộc suy hao, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe có nhiều niềm vui, thêm người, thêm của hay có hỷ tín chuyện vui trong nhà.

Vận niên tử vi 2020

– Bính Dần nữ mạng

Một năm với nhiều thành công, công sức mình bỏ ra được đền bù xứng đáng. Việc gì cũng thuận lợi nếu được hoạt động trong môi trường thích hợp với mình.

– Bính Dần nam mạng

Dự báo đây là một năm có nhiều may mắn, những việc chưa đạt được thì cũng có may để giải quyết. Công danh, tài lộc hanh thông, mặc cho có những nghi kỵ hay chống phá. Tuy nhiên về tình duyên gia đạo không được tốt, cần giữ mình cẩn trọng và thủy chung.

Màu sắc hợp tuổi năm 2020

– Màu hợp: Theo tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 quý bạn nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân. 

– Màu kỵ: Không nên dùng màu vàng màu nâu, màu trắng  chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

3. Tổng kết tử vi tuổi Quý Hợi năm 2020

Về phương diện ngoại giao

– Bính Dần nữ mạng

Ra ngoài ít cho nên ảnh hưởng nhiều tới việc liên kết làm ăn và ngoại giao bạn bè.

– Bính Dần nam mạng

Về việc ngoại giao đối với tuổi Bính Dần năm nay khá tốt ra ngoài quen được nhiều bạn và trong mối làm ăn kết giao được nhiều người.

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2020: Sự nghiệp gặp nhiều may mắn

Về phương diện tài chính

– Bính Dần nữ mạng

Trong năm nay tiền bạc có sự đầu tư nhiều vào làm ăn và vào trong gia đình.

– Bính Dần nam mạng

Tiền bạc tuy làm ra được tuy nhiên cũng tiêu nhiều vào cuộc sống gia đình vợ con.

Về phương diện gia đạo 

– Bính Dần nữ mạng

Tình cảm gia đình không được tốt trong nhà bất hòa và có chuyện buồn đưa tới.

– Bính Dần nam mạng

Tình cảm gia đình đôi khi có bất đồng về quan điểm làm ăn tuy nhiên vợ chồng biết cách nhường nhịn cho nên cũng không có gì là to tát.

Về phương diện sức khỏe 

– Bính Dần nữ mạng

Năm nay quý cô chú ý bệnh về máu huyết như thiếu máu hay đi lại xe cộ chú ý.

– Bính Dần nam mạng

Năm nay quý anh phải chú ý về sức khỏe không được tốt ốm đau thì lâu khỏi, chú ý bệnh về huyết áp hay thiếu máu.

Hy vọng những thông tin trên bài về luận vận mệnh tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 hữu ích với người đọc. 

Từ khóa:

Đối tác: Kết quả bóng đá | Tỷ lệ | Lịch thi đấu | Bảng xếp hạng | Ngoại Hạng Anh | Tây Ban Nha | Italia | Chuyển nhượng | Bóng đá Việt nam | Bóng đá quốc tế | ty so bong da truc tuyen | keo bong da hom nay | kqbd c1 | bongdaso | lịch phát sóng bóng đá hôm nay |188bongda | 188bet link | Hi889 Link Hi88 | kv999club | qh88 art | 8kbet | QH88 |Nhận Định bóng đá

DMCA.com Protection Status