Luận tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2020: Gia đạo có chuyện buồn

Thứ Năm, 12/12/2019

Tuổi Giáp Thìn năm 2020 được cho rằng làm ăn buôn bán có khởi sắc. Tuy nhiên xét về mặt gia đạo có nhiều chuyện buồn đưa tới. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần chú ý sức khỏe hơn. Nếu bạn cũng quan tâm đến tử vi người tuổi 1964, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Nhandinh24h.com nhé. 

1. Tổng quan về tuổi Giáp Thìn

Giáp Thìn là những người sinh năm 1964. Họ mang mệnh Phúc Đăng Hỏa. Những người này dù là nam hay nữ thì đều sở hữu ngoại hình thanh tú. Họ luôn chiếm được cảm tình người khác giới ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nói chung, bản mệnh mang số đào hoa. 

Tuy không thông minh tuyệt đỉnh nhưng họ là người nhạy bén với thời cuộc. Người tuổi này biết khéo léo lợi dụng hoàn cảnh và con người xung quanh để làm lợi cho mình. Vì thế mà họ thường dễ dàng có được thành công.

Tuy nhiên, có thể do quá khéo léo, ứng biến linh hoạt khiến người ngoài có cảm giác họ sống không thật. Đúng là trên thực tế, bản mệnh này là người gió chiều nào xoay chiều đấy. 

Người tuổi Giáp Thìn thường dễ bị kích động. Họ cũng cố chấp, miệng lưỡi sắc sảo, giỏi ngụy biện gây chuyện thị phi. Họ luôn làm việc theo từng bước có sẵn. Chỉ có vậy mới cảm thấy an toàn. Song người tuổi này cũng có lúc tỏ vẻ tự mãn và coi thường người khác.

Khi phát hiện ra những nỗ lực của mình bị người khác cướp mất, họ sẽ có cảm giác vừa tổn thương vừa bực tức. Song có lúc mất đi lại là được, là ý trời khó tránh. Đừng nên quá muộn phiền.

Về sức khỏe, người này ít khi ốm đau nặng. Tuy nhiên nên thay đổi những thói quen sinh hoạt không tốt. Đặc biệt là về vấn đề ăn uống.

Vận mệnh người tuổi Giáp Thìn về nhân duyên khá tốt. Bản mệnh biết cách mở rộng mối quan hệ. Song bạn có phần dễ tin người nên hay bị mắc lừa. Tính cách không được tốt lắm, dễ cãi cọ với người yêu, đây là điểm bạn cần chú ý và sửa đổi.

Luận tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2020: Gia đạo có chuyện buồn
Giáp Thìn là những người sinh năm 1964, mang mệnh Phúc Đăng Hỏa.

2. Luận vận mệnh tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2020 về sao hạn 

Sao chiếu mạng

– Giáp Thìn nữ mạng

Sao: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Là sao tốt đem lại sự an vui, tốt lành, may mắn về nhiều mặt nhất là tình cảm. Tốt vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Đối nữ giới đề phòng bệnh tật phát sinh nhất là về máu huyết.

– Giáp Thìn nam mạng

Sao: Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Sao Thủy Diệu là vị tinh quân tốt xấu đan xen. Trong năm này bạn sẽ có nhiều chuyện vui, nhưng cũng dễ gặp phải thị phi, khẩu thiệt, mất mát của cải, đàm tiếu sau lưng. Kỵ nhất là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Hạn tuổi tử vi 

– Giáp Thìn nữ mạng

Hạn: Tam Kheo (Tiểu hạn)

Gặp hạn Tam kheo thì nên đề phòng chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ. 

– Giáp Thìn nam mạng

Hạn: Thiên Tinh (Xấu)

Hạn Thiên Tinh chủ về tai bay vạ gió, khi ra ngoài cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói, đề phòng thị phi. Về ăn uống thì cẩn thận bị ngộ độc.

Tứ trụ tử vi 2020 

– Giáp Thìn nữ mạng

Thiên Lợi, Địa Lợi: Xuất hành đi xa làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn, tất cả các công việc làm ăn đều đem lại lợi nhuận, có quý nhân giúp đỡ, gia đạo có nhiều chuyện vui may thêm người trong  gia đình hay có hỷ tín cưới xin. 

– Giáp Thìn nam mạng

Thiên Hao, Địa Lợi: Công việc làm ăn không xuôi thuận, dễ bị hao tài, mất việc. Mưu sự khó thành, thường bị chống phá, cản trở. Gia đình, tình cảm tương đối tốt. Tuy nhiên sức khỏe bất an, ốm đau có thể làm hư hao, trở ngại cho công việc hay học hành. Bản thân, gia đình tình cảm có nhiều việc vui mừng.

Vận niên tử vi 2020

– Giáp Thìn nữ mạng

Thử Quy Điền: Chuột về ruộng lúa.

Vận niên tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2020 báo hiệu một năm với nhiều may mắn, vạn sự hanh thông, được người giúp đỡ. Tiền bạc hay công danh đều thuận lợi nhưng nên cẩn thận và kín đáo.

– Giáp Thìn nam mạng

Báo hiệu một năm với nhiều may mắn bất ngờ. Tiền bạc, tài lộc hanh thông, quan lộc thăng tiến, làm gì cũng gặp được quý nhân. Gặp gỡ nhiều bạn tốt.

Màu sắc hợp tuổi năm 2020

– Màu hợp: Theo tử vi, tuổi Giáp Thìn năm 2020 nên dùng màu xanh để tăng cường tiền bạc, tài lộc của bản thân.

– Màu kỵ: Không nên dùng màu đen chủ về công việc gặp nhiều khó khăn, trắc trở. 

Luận tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2020: Gia đạo có chuyện buồn
Người Giáp Thìn nên dùng màu xanh để tăng cường tài lộc.

3. Tổng kết tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2020

Về phương diện ngoại giao

– Nữ mạng

Đối với tuổi quý bạn năm nay ra ngoài ngoại giao khá tốt liên kết được nhiều với mối làm ăn cũng như thêm được nhiều bạn bè.

– Nam mạng

Trong năm nay về mặt ngoại giao đối với tuổi quý bạn khá tốt ra ngoài liên kết được nhiều mối làm ăn tuy nhiên chú ý cũng có nhiều người muốn phá hoại trong công việc.

Về phương diện tài chính

– Nữ mạng

Tiền bạc hanh thông và có quý nhân giúp đỡ về tiền bạc cũng như trong làm ăn. 

– Nam mạng

Ra ngoài có lộc về làm ăn tuy nhiên cũng không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào trong công việc chủ về chậm thu hồi được vốn.

Về phương diện gia đạo 

– Nữ mạng

Tình cảm gia đình không được tốt trong nhà thiếu hòa khí, mỗi người một ý.

– Nam mạng

Gia đình thiếu hòa khí tình cảm tình cảm gia đình không được tốt có chuyện buồn.

Về phương diện sức khỏe 

– Nữ mạng

Đối với quý cô bà trong năm nay chú ý tuyệt đối về sức khỏe chân tay cẩn thận.

– Nam mạng

Năm nay Giáp Thìn nam mạng quý bạn phải chú ý xe cộ đi lại cẩn thận và chú ý do ăn uống mà sinh ra bệnh tật ốm đau bệnh tật.

Hy vọng những thông tin trên bài về luận vận mệnh tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2020 hữu ích với người đọc. 

Từ khóa:

Đối tác: Kết quả bóng đá | Tỷ lệ | Lịch thi đấu | Bảng xếp hạng | Ngoại Hạng Anh | Tây Ban Nha | Italia | Chuyển nhượng | Bóng đá Việt nam | Bóng đá quốc tế | ty so bong da truc tuyen | keo bong da hom nay | kqbd c1 | bongdaso | lịch phát sóng bóng đá hôm nay 789club | 188bongda | 188bet link | Hi889 Link Hi88 | qh88 | qh88 |Nhận Định Bóng Đá | ku bet |QH88

DMCA.com Protection Status