Tuổi Đinh Mão năm 2020: Xem tử vi vận hạn chính xác nhất

Thứ Sáu, 15/11/2019

Tuổi Đinh Mão năm 2020 có những gì thay đổi? Vận hạn tốt hay xấu? Đường công danh, gia đạo, tài chính, sức khỏe có ổn không? Mỗi năm từng tuổi sẽ có sao chiếu mệnh và vận số tương ứng khác nhau. Nếu bạn cũng quan tâm đến vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Nhandinh24h.com

1. Tổng quan về tuổi Đinh Mão 

Người tuổi Đinh Mão 1987 mệnh Lộ Trung Hỏa sống phóng khoáng, độ lượng, khoan dung hiền hậu với người. Họ thông minh linh hoạt, làm việc nghiêm túc, có tố chất lãnh đạo. Người này có tư duy sáng tạo, cái nhìn độc đáo, biết dùng người tài, còn biết bồi dưỡng lớp người kế cận, là những người giáo viên bẩm sinh.

Tuy nhiên, do mang trong mình lý tưởng cao xa, tham vọng to lớn, lại luôn thích làm người chỉ huy nên Đinh Mão 1987 khiến người khác có ấn tượng khá kiêu căng, tự đại. Ngoài ra, họ còn thích sử dụng sức ảnh hưởng của mình đối với số đông, dùng cách khơi gợi sự cổ vũ để giúp bản thân đạt được mục tiêu nên có thể khiến cho những người xung quanh cảm thấy áp lực nặng nề.

Khi làm việc, họ tỏ rõ mình là một người lý trí và bình tĩnh, tự rèn luyện cho mình khả năng học hỏi và ghi nhớ từ kinh nghiệm của người đi trước, rất nhanh nhạy nắm bắt thời cơ, không có suy nghĩ lười biếng hay đi đường tắt.

Tính xấu đổ lỗi, trút giận lên người khác mỗi khi không rất có thể khiến cho các mối quan hệ xã giao của người này mất đi sự hài hòa. Nên giữ lời ăn tiếng nói, suy nghĩ kĩ trước khi hành động để tránh hối hận về sau.

Trong chuyện tình cảm, khi gặp chuyện không vui, họ thường xả ngay với người yêu, thậm chí có khi không khống chế được bản thân mà có những lời nói gây tổn thương, đau khổ cho đối phương. Vì thế, khi thấy buồn bã, tuổi Đinh Mão hãy cố gắng suy nghĩ lý trí, đừng để người yêu trở thành “sọt rác” chứa mọi nỗi niềm của mình, nhất là những khi đi xa, đi du lịch cùng nhau.

Tuổi Đinh Mão năm 2020: Xem tử vi vận hạn chính xác nhất

2. Luận vận mệnh tử vi tuổi Đinh Mão năm 2020 về sao hạn 

Sao chiếu mạng

– Đinh Mão nữ mạng

Sao: Thái Dương (Hỏa Tinh) 

Sao Thái Dương chủ về sự hân hoan và có người giúp đỡ về tiền bạc. Công việc làm ăn thì gặp nhiều thuận lợi. Nếu quý bạn tuổi Đinh Mão nữ mạng đang mang thai thì đứa trẻ sẽ được khỏe mạnh. Tuy nhiên, theo tử vi tuổi Đinh Mão năm 2020 nữ mạng thì sao này kỵ nhất cho bạn vào tháng 6 và tháng 10 âm lịch, chủ về đau ốm, tai ách.

– Đinh Mão nam mạng

Sao: Kế Đô (Thổ Tinh) 

Sao Kế Đô là hung tinh mạnh nhất trong các sao chiếu mệnh của con người. Vị tinh quân này mang đến nạn tai, bệnh tật, đau khổ, buồn rầu, tốn của hao tài. Đặc biệt là các tai họa thường đi cùng với nhau, thậm chí trong gia đình cũng có việc không may. Sao này xấu nhất là vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch. 

Hạn tuổi tử vi 

Đinh Mão nữ mạng và nam mạng

Hạn: Địa Võng (Xấu) 

Gặp hạn Địa Võng thì chớ nên đi chơi xa. Vào ngày tuất và giờ tuất thì dễ gặp chuyện buồn. Ngoài ra cần chú ý lời ăn tiếng nói, việc làm ăn gặp khó khăn, dễ phải bỏ dở giữa chừng.

Tuổi Đinh Mão năm 2020: Xem tử vi vận hạn chính xác nhất

Tứ trụ tử vi 2020 

– Đinh Mão nữ mạng

Thiên Hao, Địa Lợi: Công việc làm ăn không xuôi thuận, dễ bị hao tài, mất việc. Mưu sự khó thành, thường bị chống phá, cản trở. Gia đình, tình cảm tương đối tốt tuy nhiên sức khỏe bất an, ốm đau có thể làm hư hao, trở ngại cho công việc hay học hành. Bản thân, gia đình tình cảm có nhiều việc vui mừng.

– Đinh Mão nam mạng

Thiên Hư, Địa Sinh: Sức khỏe không được tốt, ra ngoài làm ăn giao tiếp bạn bè thì đều phải hao tán tiền bạc, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn nhiều.

Vận niên tử vi 2020

– Đinh Mão nữ mạng

Dự báo một năm với nhiều triển vọng về công danh tài lộc. Vạn sự được hanh thông, gặp nhiều may mắn và có người giúp đỡ, gặt hái được nhiều thành công. Nhưng cần biết kiềm chế, khiêm nhường thì với vững bền và cẩn thận trong quản lý tiền bạc, tài sản.

– Đinh Mão nam mạng

Hứa hẹn một năm có nhiều tài lộc, công danh thăng tiến, cơ hội trong cuộc sống luôn chờ đợi, trong gia đình có tin vui thêm người thêm của. Tuy nhiên cần biết khiêm tốn, tiền bạc và tài sản cần cẩn trọng. Cần chú ý khi tham gia giao thông.

Màu sắc hợp tuổi năm 2020

– Màu hợp: Theo tử vi, tuổi Đinh Mão trong năm 2020 nên dùng màu xanh, màu đỏ để tăng cường tài lộc, tiền bạc của bản thân.  

– Màu kỵ: Không nên dùng màu đen chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn.

3. Tổng kết tử vi tuổi Đinh Mão năm 2020

Về phương diện ngoại giao

– Đinh Mão nữ mạng

Đối với quý bạn trong năm nay việc ngoại giao không được tốt có sự thu hẹp các mối làm ăn cũng như trong mối quan hệ bạn bè.

– Đinh Mão nam mạng

Trong năm nay về mặt ngoại giao đối với tuổi quý anh khá tốt, ra ngoài gặp được nhiều bạn bè và người thân giúp đỡ về công việc làm ăn.

Tuổi Đinh Mão năm 2020: Xem tử vi vận hạn chính xác nhất

Về phương diện tài chính

– Đinh Mão nữ mạng

Tiền bạc tuy làm ra được nhưng cũng chi tiêu nhiều vào cuộc sống vợ chồng con cái.

– Đinh Mão nam mạng

Tiền bạc làm ra thì ít mà tiêu pha vào cuộc sống gia đình thì lại nhiều.

Về phương diện gia đạo 

– Đinh Mão nữ mạng

Trong năm nay có tin vui về thêm người trong gia đình cũng như có nhiều chuyện vui.

– Đinh Mão nam mạng

Gia đạo không bình thường, trong năm nay có tin vui về hỷ tín trong họ hàng anh em bạn bè và người thân.

Về phương diện sức khỏe 

– Đinh Mão nữ mạng

Năm nay quý bạn chú ý bệnh về hạ môn cũng như sức khỏe không được tốt.

– Đinh Mão nam mạng

Năm nay Tuổi Đinh Mão quý anh phải tuyệt đối chú ý cẩn thận xe cộ đi lại.

Hy vọng những thông tin trên bài về luận vận mệnh tử vi tuổi Đinh Mão năm 2020 hữu ích với người đọc. 

Từ khóa:

Đối tác: Kết quả bóng đá | Tỷ lệ | Lịch thi đấu | Bảng xếp hạng | Ngoại Hạng Anh | Tây Ban Nha | Italia | Chuyển nhượng | Bóng đá Việt nam | Bóng đá quốc tế | ty so bong da truc tuyen | keo bong da hom nay | kqbd c1 | bongdaso | lịch phát sóng bóng đá hôm nay |188bongda | 188bet link | Hi889 Link Hi88 | kv999club | qh88 art | 8kbet | QH88 |Nhận Định bóng đá

DMCA.com Protection Status