Tuổi Tân Sửu năm 2020: Xem vận hạn nam mạng nữ mạng miễn phí

Thứ Sáu, 13/12/2019

Tuổi Tân Sửu năm 2020 có nhiều thay đổi so với năm trước. Nữ mạng sức khỏe không được tốt, đau ốm liên miên. Tuy nhiên trong nhà lại có hỷ sự. Nam mạng gặp nhiều trắc trở về mặt tài chính. Việc xem tử vi theo từng năm giúp chúng ta nắm bắt đươc tương lai, vận số của mình. Qua đó biết cách thay đổi tích cực hơn. Cùng Nhandinh24h.com tìm hiểu kĩ vấn đề này qua bài viết sau. 

Xem thêm: Luận tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2020 – Một năm đầy biến động.

1. Tổng quan về tuổi Tân Sửu

Người tuổi Tân Sửu 1961 mệnh Bích Thượng Thổ trời sinh thông minh, cũng rất giỏi tính toán, lên kết hoạch. Hành sự quyết đoán, dứt khoát, dám nghĩ dám làm. Họ không bao giờ làm những chuyện khiến mình chịu thiệt thòi.

Người tuổi Tân Sửu 1961 có lòng dũng cảm, đôi khi ưa mạo hiểm, lòng tự tin cũng vô cùng lớn. Vì mục tiêu đã chọn, họ sẽ không màng tới bất cứ điều gì mà quyết tâm giành lấy bằng được. Bản mệnh này cũng rất ưa sĩ diện, thích thể hiện. Đứng giữa đám đông, họ sẽ cố gắng để trở nên nổi bật và nắm quyền lãnh đạo.

Bản chất họ là người trung thực, hợp tác làm ăn với người không bao giờ nghĩ đến chuyện lọc lừa, cũng không giành lấy phần lợi về mình. Đây là đối tác kinh doanh tốt mà mọi người nên hợp tác kinh doanh làm việc cùng.

Vận mệnh người tuổi Tân Sửu 1961 đã định rằng phần lớn đều tới tuổi trung niên mới có thể nghỉ ngơi hưởng phúc. Thời trẻ họ phải bôn ba khắp chốn, bận rộn mà khổ cực.

Người này luôn hướng về tình yêu. Dù đã yêu bao nhiêu lần thì họ vẫn giữ cho mình trái tim thuần khiết, luôn hào hứng với tình cảm. Bản thân người này cũng rất hấp dẫn với người khác giới. Có điều, phải luôn ghi nhớ rằng đừng quá si mê mù quáng khi yêu, nếu không sẽ phải chịu nhiều chuyện buồn phiền.

Tuổi Tân Sửu năm 2020: Xem vận hạn nam mạng nữ mạng miễn phí
Người tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 mệnh Bính Thượng Thổ

2. Luận vận mệnh tử vi tuổi Tân Sửu năm 2020 về sao hạn 

Sao chiếu mạng

– Tân Sửu nữ mạng

Sao: La Hầu (Kim Tinh)

Sao La Hầu chủ về điềm dữ liên quan đến ăn nói thị phi, tai nạn hay luật pháp công quyền. Ngoài ra bạn cần chú ý các bệnh về tai mắt máu huyết khiến hao tài tốn của. Tử vi năm 2020 tuổi Tân Sửu nữ mạng sẽ xấu nhất là vào tháng 1 và 7 âm lịch.

– Tân Sửu nam mạng

Sao: Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Sao Vân Hớn còn được gọi là Khẩu Thiệt Tinh, chủ mệnh cần cẩn trọng mồm miệng nóng này. Đàn ông gặp sao Vân Hớn chiếu mạng thì ciệc làm ăn thì ở mức bình thường, xúc vật khó nuôi, cần phong nhà của khó yên vào các tháng 2, 5 và 8 âm lịch.

Hạn tuổi tử vi 

– Tân Sửu nữ mạng

Hạn: Diêm Vương (Xấu)

Hạn Diêm Vương chủ về mất mát tiền bạc, gia đạo bất hòa. Nhưng nếu nữ giới sinh đẻ thì sẽ có lợi. Nếu gặp hạn Diêm Vương mà mưu cầu làm ăn buôn bán thì sẽ có được tài lộc.

– Tân Sửu nam mạng

Hạn: Thiên La (Xấu)

Hạn Thiên là chủ về ốm đau, bệnh tật ảnh hưởng đến tinh thần khiến cho sức khỏe và công việc không được tốt.

Tứ trụ tử vi 2020 

– Tân Sửu nữ mạng

Thiên Sinh, Địa Hung: Cuộc sống gặp nhiều khó khăn bất trắc cả về sức khỏe, đi lại. Công việc làm ăn có người phá hoại, đầu tư tiền bạc vào làm ăn thì thua lỗ ốm đau bệnh tật thì do tà ma gây ra, hay trong nhà có chuyện buồn.

– Tân Sửu nam mạng

Thiên Hư, Địa Tam Tai: Công việc làm ăn có nhiều trở ngại, mưu sự khó thành, tất cả mọi việc làm ăn hay đầu tư đều bị thua lỗ. Gia đình bất hòa, có chuyện buồn trong gia đình anh em bạn bè, sức khỏe có điều bất an, hao tổn.

Vận niên tử vi 2020

– Tân Sửu nữ mạng

Mã Trúng Đao: Ngựa chiến bị thương. Bạn cần phải biết kiềm chế mình để hạn chế những thất bại, tổn thất, tốt nhất là chăm lo cho công việc của mình, đừng tham gia vào việc của người khác. Bạn nên hạn chế xuất hành đi xa, kỵ cầu phà sông nước, hạn chế đầu tư vào lĩnh vực mới. Về cuối năm thì mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

– Tân Sửu nam mạng

Bạn cần biết kiềm chế, biết mình biết ta, giữ nguyên việc như trước để giảm sự mất mát, cơ hội sẽ đến vào dịp cuối năm. Đặc biệt là không nên xuất hành đi xa và kỵ sông nước, cầu phà…

Màu sắc hợp tuổi năm 2020

– Màu hợp: Theo tử vi, tuổi Tân Sửu năm 2020 nên dùng màu đen để tăng cường tiền bạc, tài lộc của bản thân.

– Màu kỵ: Không nên dùng màu vàng, màu nâu chủ về công việc gặp nhiều khó khăn, trắc trở. 

Tuổi Tân Sửu năm 2020: Xem vận hạn nam mạng nữ mạng miễn phí
Tử vi 2020 Tân Sửu nên dùng màu đen để tăng cường tài lộc

3. Tổng kết tử vi tuổi Tân Sửu năm 2020

Về phương diện ngoại giao

– Nữ mạng

Trong năm nay việc ngoại giao làm ăn với quý nữ không được tốt, việc giao kết thì bị thu hẹp lại. 

– Nam mạng

Trong năm nay các mối quan hệ làm ăn của quý ông không được tốt, việc ngoại giao và liên kết bạn bè có sự thu hẹp lại.

Về phương diện tài chính

– Nữ mạng

Tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều vào sức khỏe và trong cuộc sống gia đình cũng như con cái.

– Nam mạng

Tiền bạc trong năm nay quý ông có sự tiêu pha nhiều vào trong sức khỏe, bệnh tật.

Về phương diện gia đạo 

– Nữ mạng

Trong năm nay có tin vui về thêm người trong nhà tuy nhiên quý bạn chú ý trong nhà có người đau ốm.

– Nam mạng

Tình cảm gia đình không được tốt trong nhà thiếu hòa khí và có chuyện buồn.

Về phương diện sức khỏe 

– Nữ mạng

Trong năm nay nữ mạng phải chú ý bệnh tuổi già và xương khớp đi lại không được tốt.

– Nam mạng

Năm nay quý ông chú ý sức khỏe không được tốt ốm đau bệnh và có bệnh về xương khớp, nhức mỏi tay chân.

Hy vọng những thông tin trên bài về luận vận mệnh tử vi tuổi Tân Sửu năm 2020 hữu ích với người đọc. 

Từ khóa:

Đối tác: Kết quả bóng đá | Tỷ lệ | Lịch thi đấu | Bảng xếp hạng | Ngoại Hạng Anh | Tây Ban Nha | Italia | Chuyển nhượng | Bóng đá Việt nam | Bóng đá quốc tế | ty so bong da truc tuyen | keo bong da hom nay | kqbd c1 | bongdaso | lịch phát sóng bóng đá hôm nay 789club | 188bongda | 188bet link | Hi889 Link Hi88 | qh88 | qh88 |Nhận Định Bóng Đá | ku bet | go88 | QH88

DMCA.com Protection Status